Thitruonghomnay.net – Trong bài viết ngắn dưới đây. Sẽ cung cấp cho bạn những lý do đã giúp cho sàn Bostonmex ghi điểm nhanh chóng trong mắt các nhà đầu tư. Những thông tin này được cập nhật thường xuyên giúp cho các nhà đầu tư an tâm hơn khi thực hiện giao dịch tại đây.

Tham khảo thêm:

Phương thức nạp/ rút tiền đa cổng, nhanh chóng và hoàn toàn Free

Sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex hỗ trợ người dùng giao dịch qua các hình thức nạp/ rút như: Visa/ Mastercard, Paypal, Neteller, Skrill. Đồng thời thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Phương thức nạp/ rút tiền đa cổng, nhanh chóng và hoàn toàn Free
Sàn giao dịch chứng khoán có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người chơi

Việc cung cấp đến người dùng nhiều hình thức thanh toán sẽ giúp cho các trader đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi nhất, tiết kiệm thời gian cho chính nhà đầu tư.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế dùng thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Bởi hình thức này sẽ hơi mất thời gian. Đôi khi còn gặp một số trục trặc, hoặc một số vấn đề ngân hàng bạn cần phải khiếu nại. Bằng cách liên lạc với bộ phận hỗ trợ và có thể đến trực tiếp ngân hàng để giải quyết.

Phí giao dịch trên sàn Bostonmex vô cùng hấp dẫn

Các nhà đầu tư đánh giá khá cao về phí giao dịch của sàn. Theo họ thì mức phí này rất hấp dẫn, khiến cho nhiều người muốn đầu tư vào sàn. Đây cũng là một trong những lý do nổi bật thu hút được sự quan tâm chú ý của các trader.

Cụ thể: Hoạt động nạp tiền được miễn phí hoàn toàn khi người dùng tham gia giao dịch tại sàn. Chưa dừng lại ở đó, người dùng còn được miễn tiền giữ lệnh qua đêm hay tiền hoa hồng. Nhờ vậy người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ so với việc đầu tư giao dịch ở những sàn forex khác.

Đối với hình thức rút tiền thì sàn sẽ căn cứ vào cách thức hiện và giá trị  mà người dùng muốn rút. Hiện tại, sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex hỗ trợ các hình thức nạp rút qua ví điện tử, tài khoản ngân hàng. 

Số tiền gửi tối thiểu tại sàn Bostonmex thấp

Theo quy định niêm yết trên sàn Bostonmex thì số tiền gửi tối thiểu của người chơi không được thấp hơn 250 USD. Số tiền này được áp dụng chung cho tất cả các loại tài khoản, bao gồm cả tài khoản Pro. Nhìn chung đây là mức tiền nạp khá thấp so với những đơn vị giao dịch khác trên thị trường hiện nay. Có lẽ vì thế mà đa số các nhà đầu tư đều nạp từ 500 USD trở lên để dễ tính toán, lợi nhuận thu về cũng cao hơn.

Sàn Bostonmex miễn phí hoa hồng cho tất cả các loại tài khoản

Sàn Bostonmex miễn phí hoa hồng cho tất cả các loại tài khoản
Tạo điều kiện giao dịch thuận tiện nhất cho trader

Hiện tại, sàn Bostonmex miễn phí hoa hồng cho gần như toàn bộ tài khoản giao dịch tại sàn. Trừ tài khoản ECN thì có phí hoa hồng dao động từ 0-10$ tùy từng sản phẩm giao dịch.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho cả ngưới mới và người cũ

Hiện tại, sàn Bostonmex cung cấp đến người dùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Như chương trình bonus 100% tiền nạp cho người mới tham gia, và nhận 500 USD khi giới thiệu bạn bè tham gia vào sàn. Cụ thể:

Chương trình Bonus 100%

Nhằm khuyến khích nhà đầu tư tham gia, sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex đã có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong đó có khoản tiền nạp đầu tiên vào tài khoản của trader sẽ được ưu đãi 100%.

Đây là một trong những khoản bonus mà sàn đã dành tặng để trader có thể động lực đầu tư. Bên cạnh đó, sàn còn áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn khác. Do đó các trader Việt hãy tận dụng thời cơ để “làm giàu”. 

Ngoài ra, khi nhà đầu tư tham gia giao dịch tại sàn sau đó giới thiệu bạn bè cùng tham gia. Thì nhà đầu tư sẽ nhận đến 500 USD tiền thưởng khi bạn bè đăng ký tài khoản và nạp tiền thành công.

Trên đây là một trong những lý do giúp cho sàn Bostonmex nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Qua những thông tin trong bài hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về các chương trình khuyến mãi, cổng thanh toán, phương thức nạp rút tiền. Cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của sàn. Từ đó có cái nhìn toàn diện hơn về Bostonmex.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: