Chắc hẳn các nhà đầu tư đang rất hoang mang về tin đồn sàn Swissmes lừa đảo. Tuy nhiên, chưa có một cơ quan hay bằng chứng nào xác thực vấn đề này. Trong bài viết ngắn hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những minh chứng để xác thực sàn Swissmes lừa đảo chỉ là tin đồn. Từ đó, giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm giao dịch hơn. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Tham khảo thêm:

Tính pháp lý của sàn Swissmes rõ ràng minh bạch

Theo như thông tin được chia sẻ trên website chính thức của sàn Swissmes. Thì sàn hiện đã được cấp giấy phép của cơ quan dịch vụ tài chính SVG FSA của quốc gia St. Vincent and Grenadines. Sàn giao dịch ngoại hối này, được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại St. Vincent and Grenadines. Hiện tại, Swissmes đã phát triển rộng ra 9 quốc gia và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho những quốc gia này.

Tính pháp lý rõ ràng giúp các nhà đầu tư an tâm hơn khi giao dịch tại sàn Swissmes
Tính pháp lý rõ ràng giúp các nhà đầu tư an tâm hơn khi giao dịch tại sàn Swissmes

Sàn giao dịch Swissmes chỉ mới tham gia vào thị trường tài chính Việt Nam từ tháng 11 năm 2020. Và đã có tới 3 văn phòng đại diện ở các tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì? Mà trên truyền thông báo chí đang lan truyền Swissmes lừa đảo tại Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sàn Swissmes đang dần chứng minh được sự uy tín của mình với nhiều nhà đầu tư Việt.

Sản phẩm giao dịch phong phú, giúp nhà đầu tư dễ chọn lựa hơn

Hiện tại, sàn Swissmes đang cung cấp đa dạng và phong phú các sản phẩm. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm yêu thích và phù hợp với nhu cầu để giao dịch. Dưới đây là thông tin chi tiết về 4 loại sản phẩm giao dịch, bao gồm: Ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu.

Bên cạnh đó, Swismes còn có thể đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân. Sàn đã và đang mang lại 4 loại tài khoản khác nhau. Từ tài khoản Standard đến tài khoản ECN… Từ đó, đảm bảo tính phù hợp với khả năng tài chính của từng nhà đầu tư.

Giao dịch trên nền tảng thịnh hành nhất 2022 

Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của sàn Swissmes. Vì Swissmes đã cung cấp cho giao dịch một nền tảng tiên tiến và hiện đại đó là MT5. Khi giao dịch với nền tảng này, các nhà đầu tư có thể dễ dàng sử dụng trên App và Web với nhiều tính năng như: 

Chi phí giao dịch thấp tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư khi giao dịch tại sàn
Chi phí giao dịch thấp tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư khi giao dịch tại sàn
  • Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng.
  • Nhận lệnh và xử lý lệnh nhanh chóng.
  • Tích hợp lịch kinh tế và tóm tắt lịch sử giao dịch trên biểu đồ.
  • Có thể tùy chỉnh và thay đổi đơn vị thời gian.
  • Nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch hơn MT4.
  • Kết nối sever ổn định, nhanh chóng.
  • Có thể mở nhiều biểu đồ cùng lúc.
  • Có thể tách rời biểu đồ.
  • Có thể đặt lệnh dừng mua hoặc bán.

Trong bài viết trên là 5 lý do giúp cho các nhà đầu tư yên tâm về sàn giao dịch Swissmes. Vì chưa một nguồn tin nào được xác định sàn Swissmes lừa đảo. Để có thể đánh giá một cách chính xác, bạn hãy tham khảo ý kiến của những người từng trải nghiệm tại sàn. Để có thêm những thông tin thật hữu ích nhé.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: