Thitruonghomnay.net – AresBo là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về sàn tùy chọn nhị phân này. Không biết, sàn AresBo có lừa đảo không? Vì thế, trong bài đánh giá sàn AresBO dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về sàn qua những thông tin quan trọng. Từ đó, đưa ra nhận định AresBO là sàn uy tín hay lừa scam.

Sàn AresBo là gì?

AresBO là một sàn tùy chọn nhị phân, nó cho phép người dùng chọn tăng hoặc giảm Bitcoin. Sàn AresBo là một nền tảng giao dịch mới đang được cộng đồng Trader quan tâm. So với các trao đổi nhị phân hiện đang giao dịch ở trên thị trường thì sàn AresBo thành công với phạm vi bảo hiểm rộng lớn. Cùng với đó là lợi nhuận tương đối cao.

AresBO là một sàn tùy chọn nhị phân

Tham khảo thêm:

Mục tiêu của sàn là trở thành sàn giao dịch số 1 ở Châu Á, AresBo đầu tư hơn nữa. Áp dụng bảng xếp hạng BTC của 6 sàn giao dịch lớn nhất. Giao diện trao đổi này kết hợp với nhiều tính năng độc đáo và hiện đại. AresBo đã và đang mang đến cho khách hàng của mình nhiều trải nghiệm tuyệt vời, với doanh thu tốt nhất từ trước đến nay. Tính đến thời điểm hiện tại, bạn có thể sử dụng tiền điện tử Tether (UDT). Để thực hiện mua USDT BEP 20 trong việc nạp/ rút tiền tại sàn. 

Đánh giá sàn AresBO chi tiết nhất 2022

Hiện nay, sàn BO này đã áp dụng công nghệ hiện đại, độc đáo. Vì thế, đã giúp cho nhà đầu tư có những trải nghiệm tốt nhất. Hơn nữa, sàn sử dụng giao diện chính là biểu đồ họa nến, cùng nhiều tính năng nổi bật khác như:

  • Giao diện chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng ngay cả với người mới. Đồng thời, hỗ trợ chỉ số cần thiết trong phân tích kỹ thuật. Từ đó, giúp cho người dùng đưa ra kết quả một cách chính xác nhất.
  • Tính thanh khoản cao: Hầu hết các hình thức nạp/ rút tiền tại sàn đều diễn ra nhanh chóng. Hỗ trợ chuyển tiền nội bộ hoàn toàn miễn phí. Chưa dừng lại ở đó, sàn còn tích hợp mạng BEP 20 để gửi qua Binance với tỷ lệ giao dịch 1 USD.
  • Thời điểm tích hợp: Mặc dù mới được phát hành vào ngày 6/6. Nhưng AresBO đã tạo cơ hội tốt cho những người bỏ lỡ RaidenBo, Bitono hay Wefinex.
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp: AresBo được phát triển bởi những người nhiệt tình, có kinh nghiệm trong thị trường tài chính. Họ hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng BO để phát triển hơn nữa và ngày càng có nhiều người tham gia.
  • Hoa hồng hấp dẫn: Sàn BO này có cơ chế khởi động cực kỳ hấp dẫn. Tức là ai cũng có thể được hưởng lợi nhuận khổng lồ từ tiếp thị. Cũng như phát triển hệ thống và hình thành thiết bị.
  • Cách vận hành cực kỳ đơn giản: Bạn có thể dễ dàng làm quen với cách vận hành đơn giản này. Chỉ cần tập trung vào việc dự đoán cặp tiền tăng hoặc giảm trong một phiên đàm phán kéo dài khoảng 1 phút. 
  • Cộng đồng đông đúc: Tại đây, bạn còn có thể trao đổi, học hỏi từ những người đã có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn có thể đạt được một số lượng lớn khách hàng từ đây.

Vậy sàn AresBo có uy tín không?

Giao diện chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng ngay cả với người mới
Giao diện chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng ngay cả với người mới

Tính đến thời điểm hiện tại, thì các thông tin về sàn giao dịch nhị phân gian lận chưa được kiểm chứng. Trong khi đó, một số sàn BO đi trước như: Wefinex hay RaidenBO đều vẫn đang hoạt động tốt. Vì thế, tin xấu là không có cơ sở, bạn có thể an tâm khi giao dịch và kiếm thêm thu nhập hàng ngày.

Nhưng quan trọng hơn cả, bạn cần phải biết rằng AresBO là một sàn giao dịch nhị phân. Nên sẽ có người kiếm được tiền và có người mất tiền. Vì thế, bạn cần phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra với mình khi kiếm tiền qua hình thức này. Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng vốn trong phạm vi mà có thể chấp nhận lỗ.

Các hình thức nạp và rút tiền tại sàn AresBO 

Để có thể thực hiện giao dịch trên nền tảng AresBO bắt buộc bạn phải USDT.  Điều này cũng có nghĩa bạn cần phải mua USDT qua các trung gian như: Binance. VNDC hay mua bán nội bộ thông qua nhóm của mình.

Về tiền gửi USDT 

Trên giao diện chính, bạn click vào Ví=> Phần ví chính=> Chọn nạp tiền để nhận địa chỉ ví của mình. Vui lòng chuyển USDT đến địa chỉ này và trên mạng BEP 20.

Về hình thức rút USDT 

Bạn có thẻ rút USDT sang các sàn giao dịch khác để thanh toán. Hay gửi lại ví để lưu trữ nhanh chóng, tiện lợi. Số tiền rút tối thiểu là 5 USD/ lần. 

Trên đây là những thông tin đánh giá về sàn AresBo. Hy vọng với những thông tin đánh giá trên, bạn có thể biết được sàn tùy chọn nhị phân này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Từ đó, đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.