Trên thị trường gần đây đang có nhiều các sàn giao dịch bị tố cáo hoặc có tin đồn là lừa đảo với vô số các chiêu trò tinh vi khiến nhiều người chơi lo lắng, hoang mang. Trong đó, xuất hiện khá nhiều các từ khóa như “ASX Markets lừa đảo”  hay “Sàn ASX Markets scam”.

Vậy thông tin trên có phải là sự thật hay không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tham khảo thêm:

Dựa vào cấp độ uy tín của ASX Markets

Dựa vào cấp độ uy tín của ASX Markets

Theo như các thông báo từ trên website của sàn, thì ASX Markets thành lập vào tháng 8 năm 2009 có trụ sở chính ở Saint Vincent and Grenadines. Mặc dù thành lập vào năm 2009 nhưng đến năm 2001 sàn ASX Markets mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Và tới năm 2001 sàn được đăng ký theo số 25541 BC 2019 được đăng ký bởi cơ quan Công ty trách nhiệm hữu hạn, đăng ký tại Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA). Dưới sự quản lý và giám sát từ xa của SVG FSA sàn ASX Markets cam kết tuân thủ các chính sách một cách nghiêm túc để đảm bảo độ uy tín của sàn thêm vào đó trấn an được các nhà đầu tư đang tham gia giao dịch tại sàn.

Và đặc biệt, ASX Markets sở hữu vô số giấy phép từ các tổ chức uy tín hàng đầu như: FCA (Anh), CBN (Séc), Autorite des Marches Financies (Pháp). Không phải đơn giản mà một sàn giao dịch bình thường lại có thể nhận được nhiều giấy phép từ các cơ quan hàng đầu như vậy. Qua đó, chúng ta không thể không công nhận mức độ uy tín của sàn ASX Markets được. Với gần 10 năm hoạt động trong đó có 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam thì sàn này vẫn đang chiếm ưu thế vì được nhận lòng tin của các nhà đầu tư.

Các sản phẩm giao dịch tại ASX Markets 

Các sản phẩm giao dịch tại ASX Markets 

Để đáp ứng được các nhu cầu đối với các khách hàng từ dễ đến khó tính. ASX Markets đã cung cấp đa dạng các sản phẩm giao dịch như tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số chứng khoán và tiền điện tử.

  • Hơn 50 cặp tiền tệ
  • Chỉ số chứng khoán như Dow Jones, DAX, JP225
  • Hàng hóa: Vàng, dầu, khí đốt…
  • Tiền điện tử: BitcoinEthereum,…
  • Cổ phiếu: Hơn 1500 cổ phiếu

Vậy thì thông tin sàn ASX Markets lừa đảo đến từ đâu?

Vậy thì thông tin sàn ASX Markets lừa đảo đến từ đâu?

Xem thêm:

– Sàn ASX Markets được coi là 1 sàn mới toanh tại Việt Nam, đang phát triển và chưa được biết đến rộng rãi đến các nhà đầu tư, làm họ khi nghe đến tên sàn dễ tạo ra tâm lý không chắc chắn.

– Luôn xuất hiện các nhà đầu tư nửa mùa, tay ngang tham gia vào giao dịch không trang bị đủ các kiến thức cũng như không tìm hiểu kỹ càng những hạng mục giao dịch và vướng vào các sàn khác có dấu hiệu lừa đảo nên ôm tâm lý tất cả các sàn đều là lừa đảo (scam). Trong đó sàn ASX Markets cũng bị quy chụp là ASX Markets lua dao.

– Có thể thấy từ sự cạnh tranh lẫn nhau giữa các sàn môi giới giao dịch nhằm triệt hạ uy tín, độ tin cậy của nhà đầu tư đối với các sàn đối thủ.Trong đó, ASX Markets cũng không thể tránh khỏi đem lại những thông tin thiếu chính xác làm các nhà đầu tư càng thêm hoang mang.Thêm vào đó là những bình luận sai sự thật đến từ một loại những tài khoản giả mạo. Đội ngũ này hoạt động xuyên suốt và mạnh mẽ ở khắp các group xã hội hiện nay. Chúng không chỉ “hạ bệ” sàn giao dịch mà còn “nâng” những tên sàn XYZ được cho là uy tín, đẳng cấp, hãy nạp tiền để được hưởng ưu đãi.

– Đối với một nhà đầu tư lâu năm, thì khi nhắc đến FSA – cơ quan dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới thì bạn sẽ không còn bỡ ngỡ ôm tâm lý sàn ASX Markets lừa đảo nữa. Không thể nào làm giả giấy phép khi sàn giao dịch công khai được. FSA sẽ thẳng tay xử  phạt những cá nhân hay tổ chức giả mạo. Chúng ta sẽ không tốn thêm nhiều thời gian tranh luận sàn ASX Markets scam hay không vì sàn đã được cấp phép hoạt động và đáng tin cậy.

– Với sự xuất hiện tràn lan các sàn môi giới khác có dấu hiệu lừa đảo kèm với những thông tin trái chiều, vô hình chung làm cho sàn ASX Markets cũng được gắn mác là sàn ASX Markets lừa đảo. Bên cạnh đó, một số ít thông tin cũng cho rằng ASX Markets là do sàn A đổi tên. Hay là sàn ASX Markets cùng hội nhóm với sàn B sàn C sàn D,…. Vì vậy, các nhà đầu tư hiện nay cần sáng suốt chắt lọc từng thông tin khác nhau cũng như là tìm hiểu sàn ASX Markets thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định tiến hành giao dịch.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tại ASX Markets

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tại ASX Markets

Tại sàn ASX Markets các nhân viên luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng được đánh giá đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/5. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ thì hãy nhớ đến các nhân viên ở đây.

Vậy sàn ASX Markets lừa đảo có hay không?

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch ASX Markets vẫn đang làm rất tốt vai trò của mình. Ngoài việc đang cung cấp các điều khoản bảo vệ nhà đầu tư, sàn giao dịch này còn có nhiều chính sách ưu đãi cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, sẽ giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn khi lựa chọn sàn này.

Sàn ASX Markets lừa đảo là không đúng sự thật. Mà trong thời gian tới còn hứa hẹn sẽ cung cấp cho nhà đầu tư các trải nghiệm giao dịch tốt nhất từ trước đến nay. Hơn hết, sẽ đặt uy tín của sàn lên hàng đầu để không làm các nhà đầu tư thất vọng. Còn về các nhà đầu tư tham gia sàn chứng khoán phải luôn hết sức bình tĩnh để có thể tìm ra được câu trả lời về tin đồn lừa đảo của sàn mà đang tham gia.

Tham khảo thêm:

KẾT LUẬN:

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp cho mọi người có được nhiều kiến thức bổ ích hơn về sàn ASX Markets từ đó sẽ giúp anh em trader sớm tìm được sàn giao dịch phù hợp để đem lại lợi nhuận cao cho mình nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sàn, anh em có thể bình luận bên dưới bài chúng tôi sẽ nhiệt tình trả lời giúp các bạn. Mong các nhà đầu tư trẻ sẽ sớm tìm được cho mình một sàn giao dịch uy tín và phù hợp nhất với mình.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: