Thitruonghomnay.net – Tại sao một sàn giao dịch chứng khoán quốc tế còn khá non trẻ như ACXFX. Lại có nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của cộng đồng trader Việt đến vậy? Có thể nói sàn ACXFX sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật, nhưng không phải là sàn giao dịch nào cũng có thể làm được. Những đặc điểm đó là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời bạn nhé.

Tham khảo thêm:

Sàn ACXFX cung cấp đến khách hàng nền tảng giao dịch hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay, sàn ACXFX cung cấp đến người dùng 2 nền tảng giao dịch phổ biến là: WebtraderMT5. Với nền tảng webtrader hoạt động khá mượt, giúp nhà đầu tư đặt lệnh chính xác hơn. Dễ sử dụng, dễ tải về trên các thiết bị điều hành và mọi thiết bị.

Sàn ACXFX cung cấp đến khách hàng nền tảng giao dịch hiện đại nhất hiện nay
Sàn ACXFX cung cấp đến khách hàng nền tảng giao dịch hiện đại nhất hiện nay

Đối với nền tảng MT5, mang lại được nhiều tính năng vượt trội cho người dùng. Như: Phân tích kỹ thuật tốt, phân tích bản đồ, tốc độ khớp lệnh nhanh… Có thể nói nền tảng MT5 là một trong những nền tảng tiên tiến nhất, được đa số người dùng đánh giá cao trong giao dịch ngoại hối hiện nay.

Sản phẩm giao dịch đa dạng

Ngoài cổ phiếu, sàn giao dịch ACXFX còn cung cấp đến người dùng 5 sản phẩm giao dịch phổ biến khác. Bao gồm:

  • Forex: với hơn 55 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai.
  • Chỉ số: cung cấp hơn 20 chỉ số chứng khoán.
  • Kim loại: giao dịch vàng, bạc, đồng.
  • Năng lượng: thực hiện các giao dịch dầu.
  • Cổ phiếu: bảng giá được cập nhật liên tục, các hạng mục đầu tư có sẵn là: ES Shares, NL Shares, DE Shares, US Shares, UK Shares.

Có đến 4 loại tài khoản cho nhà đầu tư lựa chọn

Sàn giao dịch ACXFX cung cấp đến người dùng 4 loại tài khoản giao dịch. Bao gồm: Tài khoản classic, tài khoản pro, tài khoản Fixed, tài khoản True ECN. Giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Đặc biệt, tỷ lệ đòn bẩy tối đa được áp dụng là 1:1000. Mỗi giao dịch sẽ có mức chênh lệch giá giao động trong khoảng từ 0.0-1.2 pip.

Đánh giá các hình thức nạp rút tiền đa dạng tại sàn 

Các hình thức nạp rút tiền đa dạng
Các hình thức nạp rút tiền đa dạng

Xem thêm:

Sàn giao dịch chứng khoán ACXFX hỗ trợ nhiều hình thức nạp/ rút tiền khác nhau. Để nhà đầu tư có thể lựa chọn. Hơn nữa, sàn giao dịch này còn miễn phí giao dịch cho người dùng yên tâm sử dụng. Một trong những hình thức này phải kể đến như: Ngân lượng, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, Visa, Mastercard.

Thọat nhìn, tất cả những đặc điểm trên đều có ở bất cứ sàn giao dịch nào. Tuy nhiên, không phải sàn giao dịch nào cũng có thể cung cấp và hỗ trợ người dùng như sàn ACXFX, mặc dù tuổi đời còn khá non trẻ ở thị trường Việt nhưng trên thế giới nhưng Được đông đảo các trader lựa chọn và tin tưởng.

Với mong muốn mang lại cho trader Việt cơ hội tiếp cận với thị trường chứng khoán quốc tế một cách tốt nhất. ACXFX không ngừng phát triển và nâng cao để các nhà đầu tư Việt có một trải nghiệm tuyệt vời. Trên nền tảng giao dịch bởi các loại tài khoản, sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú. Hy vọng với thông tin trên đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Từ đó có được lựa chọn phù hợp cho mình, chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: