Thitruonghomnay.net – Đánh giá sàn IBFX – IBFX là nhà cung cấp các dịch vụ giao dịch ngoại hối trực tuyến cho các cá nhân, nhà quản lý tiền tệ. Các tổ chức công nghệ độc quyền hay các công vụ giao dịch ngoại hối, giáo dục giao dịch ngoại hối để thực hiện giao dịch ngoại tệ trực tuyến. Có thể nói, IBFX là nhà môi giới ngoại hối trực tuyến hàng đầu hiện nay. Sàn đã và đang tạo nên sự khác biệt giữa các nhà lãnh đạo ngành giao dịch tiền tệ với nguồn cung cấp dữ liệu thanh khoản đa ngân hàng độc đáo. Cùng các công cụ, dịch vụ ngoại hối độc quyền với trọng tâm đáng kể là chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Sàn IBFX là gì?

Theo thỏa thuận được ký kết tháng 9/ 2014 của FXCM Holdings LLC-Một công ty con của FXCM Inc đã mua lại toàn bộ tài khoản forex bán lẻ của IBFX Inc. Bao gồm cà IBFX Australia Pty Ltd MT4. Theo đó, khách hàng của IBFX khi sử dụng nền tảng MT4 sẽ được chuyển sang nền tảng FXCM MT4.

Đánh giá sàn IBFX - IBFX là nhà cung cấp các dịch vụ giao dịch ngoại hối trực tuyến cho các cá nhân, nhà quản lý tiền tệ
Đánh giá sàn IBFX – IBFX là nhà cung cấp các dịch vụ giao dịch ngoại hối trực tuyến cho các cá nhân, nhà quản lý tiền tệ

Tham khảo thêm:

Trước khi có thỏa thuận này, thì sàn có tên gọi là InterbankFX – Một nhà môi giới ngoại hối toàn cầu. Hiện tại, đã tự đổi tên thành IBFX, các dịch vụ của sàn gần như vẫn giữ nguyên. Bao gồm:

 • Sàn IBFX cung cấp những biểu đồ giao dịch khác nhau.
 • Đồng thời, hỗ trợ xem tin tức với thời gian thực.
 • Ngoài ra, sàn còn hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, trực tuyến, email cho khách hàng.
 • Tài nguyên giáo dục phong phú và đa dạng.
 • Tính năng tự động giao dịch.

Làm thế nào để mở tài khoản tại IBFX?

Việc mở tài khoản tại sàn giao dịch IBFX cũng khá đơn giản.Thông thường sàn sẽ yêu cầu quét hai dạng ID để tải lên. Sau khi tải lên thành công, kèm theo đơn đăng ký. Bạn sẽ nhận được email hướng dẫn thêm về cách nạp tiền vào tài khoản của mình. Số tiền nạp tối thiểu bạn cần có là 2.500$ cho tài khoản Standard và 250$ cho tài khoản Mini. 

Dĩ nhiên, trước khi đăng ký tài khoản nào, bạn có thể truy cập vào tài khoản Demo để thử trang web. Cùng tất cả các tính năng của nó với số tiền ảo là 10.000 đến 100.000 USD.

Các dịch vụ InterbankFX 

Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu của InterbankFX. Hãy cùng tham khảo để có cái nhìn toàn diện hơn về IBFX bạn nhé.

 • Cung cấp hai nền tảng giao dịch. Trong đó,  một nền tảng dành cho máy tính và một nền tảng dành cho các thiết bị di động.
 • Bên cạnh đó, IBFX còn cung cấp khả năng giao dịch 12 cặp tiền tệ chính. 
 • Mức chênh lệch hấp dẫn dao động từ 2-5 pips. 
 • Ngoài ra, các công cụ biểu đồ được các nhà đầu tư đánh giá là có thể tùy chỉnh, dễ sử dụng.
 • Giao diện nền tảng và webtrader thân thiện với người dùng.
 • Trên trang web cung cấp hỗ trợ bằng 17 ngôn ngữ. Kèm theo đó là một số video hướng dẫn để giúp bạn sử dụng nền tảng giao dịch. 
 • Email được trả lời trong vòng 48 giờ. Đồng thời, trợ giúp trực tiếp có sẵn 24 giờ một ngày. 

Bên cạnh đó, trang web IBFX còn có một diễn đàn người dùng. Vì thế, các nhà đầu tư có thể trao đổi các mẹo và lời khuyên hữu ích cho nhau tại đây. Tuy nhiên, các liên kết có trên diễn đàn người dùng được xem là dẫn người đọc đến tài khoản của họ. Hay các trang khác không hoạt động.

Ngoài ra, IBFX còn cung cấp khá nhiều tài liệu đào tạo. Bao gồm các video ngắn, hội thảo trên website 4 ngày/ tuần. Cùng các trang web ngoại hối IBFX với những bài học âm thanh, video, khách mời, câu đố…

Nền tảng giao dịch tại sàn IBFX 

 sàn cung cấp đến người dùng nền tảng MT4 và nền tảng giao dịch IBFX
sàn cung cấp đến người dùng nền tảng MT4 và nền tảng giao dịch IBFX

Hiện tại, sàn cung cấp đến người dùng nền tảng MT4 và nền tảng giao dịch IBFX. Đồng thời, cung cấp sự kết hợp giữa sự linh hoạt và hiệu suất nhằm tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch ngoại hối. Cũng như khám phá toàn bộ tính năng và lợi ích do IBFX cung cấp thông qua việc mở tài khoản Demo miễn phí.

Ngoài ra, IBFX còn cung cấp đến người dùng nền tảng duy nhất trên thế giới, có khả năng giao dịch tự động với tên gọi là Expert Advisors. Đây là một hệ thống giao dịch tự động được viết bằng MetaQuotes Language II, và được liên kết với một biểu đồ cụ thể.

Tức là, nền tảng này sẽ thông báo cho bạn về các cơ hội giao dịch. Đồng thời, thực hiện các giao dịch trên tài khoản giao dịch của bạn và gửi chúng đến máy chủ giao dịch. Hơn nữa, nền tảng Expert Advisors còn cho phép bạn kiểm tra các chiến lược của mình trên dữ liệu lịch sử. Cũng như vẽ các điểm vào hoặc ra trên biểu đồ. Thậm chí, bạn còn có thể viết chiến lược cho Expert Advisors của riêng mình. Trong trường hợp cần sự trợ giúp bạn có thể truy cập vào Expert Advisors Help Section.

Qua những thông tin được chia sẻ trên bài, bạn đã biết được sàn giao dịch IBFX là gì? Cũng như tự đưa ra nhận định về sàn IBFX trước khi quyết định có tham gia giao dịch tại đây hay không?. Chúc các bạn thành công.