Thitruonghomnay.netSàn ACXFX là một sàn mới tham gia tại thị trường tài chính Việt trong thời gian gần đây. Có thể vì sàn còn quá mới, nên chưa được nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Nếu bạn đang tìm hiểu về sàn giao dịch chứng khoán này, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ ra các chi tiết nổi bật, và đánh giá sàn ACXFX chi tiết nhất.

Tham khảo thêm:

Tổng quan chung về sàn ACXFX

Sàn ACXFX là một sàn giao dịch chứng khoán quốc tế. Sàn được thành lập bởi chính các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán. Mục tiêu hoạt động của sàn là mang lại cho nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận thị trường chứng khoán quốc tế.

Sàn ACXFX là một sàn mới tham gia tại thị trường tài chính Việt trong thời gian gần đây
Sàn ACXFX là một sàn mới tham gia tại thị trường tài chính Việt trong thời gian gần đây

Tham khảo:

Đồng thời, sàn còn được ủy ban dịch vụ tài chính Anh quốc (FSA) cấp phép hoạt động. Giấy phép của tổ chức FSA đưa ra các nguyên tắc, kiểm soát và được thực thi theo quyền hạn. Để các tổ chức đáp ứng đúng và đảm bảo mức độ uy tín, an toàn dành cho người dùng.

Đánh giá chung về sàn ACXFX của các nhà đầu tư chuyên nghiệp

ACXFX – Sân chơi chứng khoán uy tín 

Khi lựa chọn một sàn giao dịch, bạn cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố. Yếu tố đầu tiên phải nhắc đến chính là giấy phép hoạt động của đơn vị đó. Các giấy phép tài chính có thể chứng minh được sự uy tín của sàn giao dịch quốc tế thường là: ASIC, FSA, CySEC…

ACXFX là một trong những sàn giao dịch chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ trên thị trường ngoại hối. Công ty được cấp và sử dụng giấy phép FSA từ Cơ quan dịch vụ tài chính ở Vương Quốc Anh. Đặc biệt, mọi quy định của FSA tại sàn đều được áp dụng cho mọi khách hàng.

Hiện tại, sàn luôn ưu tiên bảo vệ tiền và thông tin của khách hàng lên làm hàng đầu. Theo đó, hệ thống bảo mật của sàn giao dịch này luôn được nâng cấp và khắc phục mọi lỗ hổng. ACX sử dụng các phương thức bảo mật tiên tiến như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2FA, dùng ví lạnh để bảo vệ tiền ảo…

Cung cấp nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất

Hiện tại, các nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch tại ACXFX qua hai nền tảng là WebtradeMT5. Các nhà đầu tư còn có thể tải và sử dụng webtrade trên mọi thiết bị, mọi hệ điều hành. ACX trên nền tảng này sẽ hoạt động một cách trơn tru và ổn định. Tuy nhiên, giao diện không được bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ khớp lệnh nhanh chóng, đến từng giây.

ACXFX - Sân chơi chứng khoán uy tín
ACXFX – Tạo Sân chơi chứng khoán uy tín cho người Việt

Xem thêm:

So với nền tảng MT4, MT5 sẽ mang lại cho người dùng những tính năng vượt trội hơn. Đây là nền tảng giao dịch ngoại hối được đánh giá rất cao. MT5 cho phép các trader kết nối với nhau qua nhiều loại tài khoản khác nhau. 

Lịch kinh tế được tích hợp sẵn trên MT5, giúp cho các trader dễ theo dõi sự biến động của giá cả trên thị trường. Tại đây, các thông tin, sự kiện có tác động đến thị trường chứng khoán sẽ được thể hiện một cách chi tiết. Vì thế các nhà đầu tư sẽ có những điều kiện sáng suốt, tránh được những rủi ro tài chính. Thay vì chỉ đứng quan sát trên trang web thì người dùng có thể tải về ứng dụng trên điện thoại, máy tính.

Bên cạnh đó, ACXFX còn cho phép khách hàng có thể thực hiện nạp/ rút tiền bằng nhiều hình thức. Nhà đầu tư có thể thanh toán bằng ngân lượng, thông qua hệ thống ngân hàng đã liên kết với sàn giao dịch.

Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi với các trader

Với những thông tin trên, chúng ta có thể thấy được rằng sàn ACXFX là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều trader. ACXFX đã và đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đối với các tài khoản mở tại sàn. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể nạp tiền vào tài khoản ở bất cứ đâu mà không bị giới hạn số lần và chi phí phát sinh. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều loại tiền thưởng cho mỗi giao dịch tiền nạp thành công.

Một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất của sàn phải kể đến như: Chương trình rút thăm trúng thưởng “Trade là trúng”. Chương trình này đã thu hút rất nhiều người tham gia bởi giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Đối với những khách hàng mới, sàn giao dịch ACXFX đã triển khai chương trình “giới thiệu bạn mới- Trao tay tiền thưởng”. Mỗi lượt giới thiệu đăng ký thành công, cả hai đều sẽ nhận được một khoản tiền tối thiểu là 25 USD vào tài khoản.

Ngoài ra, ACXFX còn có rất nhiều cách thức hỗ trợ khách hàng tốt nhất. ACXFX hiện đã có dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Việt. Bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của ACXFX 24/7, qua các kênh như: email, ticket, facebook, twitter, telegram, chat box trên website…

Trên đây là những đánh giá sàn ACXFX, qua những đánh giá trên có thể thấy đây là một sân chơi đáng để các trader trải nghiệm. Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều thông tin trái chiều về ACXFX. Hãy tìm hiểu và chọn lọc những thông tin chuẩn xác nhất về sàn giao dịch này. 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: