Thitruonghomnay.net – Năm 1974, sàn IG Markets được thành lập tại Vương Quốc Anh. Đây là một trong những nhà môi giới CFD lớn nhất thế giới hiện nay. IGMarkets được quy định bởi một số cơ quan trên thế giới như: Cơ quan quản lý tài chính của Vương Quốc Anh (FCA), BaFin Cơ quan giám sát tài chính liên bang Đức. Ngoài ra, sàn IGMarkets còn được đánh giá là an toàn bởi IGMarkets được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, hoàn toàn công khai tài chính.

Sản phẩm giao dịch tại sàn IG Markets

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, IGMarkets cung cấp đến người dùng đa dạng về sản phẩm.

IG markets là một trong những nhà môi giới CFD lớn nhất thế giới hiện nay
IG markets là một trong những nhà môi giới CFD lớn nhất thế giới hiện nay

Tham khảo thêm:

Các loại tài khoản giao dịch của sàn IG Markets 

Hiện nay, sàn cung cấp 2 loại tài khoản là: tài khoản DMA và tài khoản Standard. Mỗi tài khoản lại có một yêu cầu và đặc điểm riêng, cụ thể:

 • Tài khoản DMA: Đây là tài khoản được IG Markets phát triển. Để phục vụ tốt hơn cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp và các tổ chức lớn. Loại tài khoản này chỉ cho phép giao dịch sản phẩm duy nhất là forex. Thực hiện giao dịch theo phương thức truyền thống, không thông qua bất kỳ nhà môi giới nào. Điểm trừ của tài khoản này là yêu cầu mức phí hoa hồng khá cao.
 • Tài khoản Standard: Loại tài khoản này được phát triển để phục vụ cho cả những nhà đầu tư mới và nhà đầu tư chuyên nghiệp. Số vốn tối thiểu là 300$, đòn bẩy là 1:200, khối lượng giao dịch tối thiểu là 0.01 lot, phí spread thấp nhất của cặp EUR/USD là 0.6 pips.

Các loại phí giao dịch tại sàn IGMarkets 

Về phí giao dịch của IG Markets được đánh giá là ở mức trung bình. Hơn nữa cơ cấu phí cũng khá minh bạch. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin cần biết trên trang web. Các cấu trúc phí khác nhau cho các loại tài sản khác. Cụ thể:

 • Phí hoa hồng giao dịch cho CFD cổ phiếu, cổ phiếu thực và quyền chọn.
 • Phí chênh lệch trọn gói cho ngoại hối, CFD chỉ số chứng khoán, CFD hàng hóa. CFD trái phiếu và cả CFD tiền điện tử.
 • Phí quản lý và chênh lệch cho danh mục đầu tư thông minh.

Nền tảng giao dịch của sàn IGMarkets 

Hiện tại, các nhà đầu tư có thể sử dụng nền tảng giao dịch riêng do IG Market phát triển. Hoặc nền tảng MT4 và một nền tảng giao dịch của bên thứ 3. Trong đó:

các nhà đầu tư có thể sử dụng nền tảng giao dịch riêng do IG phát triển. Hoặc nền tảng MT4 và một nền tảng giao dịch của bên thứ 3.
các nhà đầu tư có thể sử dụng nền tảng giao dịch riêng do IG phát triển. Hoặc nền tảng MT4 và một nền tảng giao dịch của bên thứ 3.
 • Nếu bạn thích một nền tảng dùng cho máy tính để bàn, thì nền tảng MT4 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi về cả thiết kế và chức năng thì nền tảng máy tính để bàn MT4 của IG cũng gần giống với nền tảng web.
 • Hoặc bạn có thể sử dụng ProRealtime: Bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thực hiện ít nhất 4 giao dịch một tháng. Nếu không một tháng bạn sẽ mất khoảng £ 30 hàng tháng sẽ được áp dụng cho bạn.
 • Với cổ phiếu, CFD, đại lý L2 là một giải pháp thay thế có thể tải xuống miễn phí. Nó cung cấp quyền truy cập thị trường trực tiếp, cảnh báo giá, giao dịch từ biểu đồ…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của IG Markets 

Sàn IG Markets cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 với những hình thức phổ biến như: Email, điện thoại, trò chuyện. Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư thì việc hỗ trợ qua email của sàn tốt hơn. Bởi có nhiều phản hồi tốt hơn. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp mất hơn 2 ngày mới có thể nhận được phản hồi.

Trò chuyện bằng điện thoại được đánh giá là ổn. Tìm kiếm cuộc trò chuyện trực tiếp một cách dễ dàng. Nó được cung cấp thông qua trang web của IG, Vương Quốc Anh, trên trang liên hệ với chúng tôi. Nó sẽ nổi bật lên sau khi dành khoảng 30 giây trên trang web.

Các hình thức nạp / rút tiền của sàn IG Markets 

Hiện tại, IG Markets không tính phí nạp tiền. Bên cạnh chuyển khoản ngân hàng, bạn còn có thể gửi tiền qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ và PayPal. Trong trường hợp, bạn gửi tiền bằng thẻ ngân hàng thì IG chấp nhận các hình thức sau:

 • Thẻ ghi nợ: Maestro, Visa, Electron, MasterCard.
 • Thẻ tín dụng: Visa, MasterCard, Discover.
 • Các loại thẻ trả trước.

Tuy nhiên, chuyển khoản ngân hàng có thể sẽ mất vài ngày làm việc. Trong khi thanh toán bằng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ được thực hiện ngay lập tức.

Với những thông tin được chia sẻ trên bạn đã có những thông tin hữu ích về sàn IGMarkets. Nhìn chung, các tài khoản giao dịch và nền tảng giao dịch của sàn IGMarkets phân tầng rất rõ ràng. Và có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu giao dịch bình thường cho đến nâng cao của từng nhà đầu tư.