Thông tin thị trường 

Bitcoin trị giá 1,68 triệu đô la chảy vào các sàn giao dịch, dòng tiền đáng kể nhất kể từ tháng 6 năm 2019.

Các nhà phân tích thừa nhận đã thu lợi nhuận bằng Bitcoin và Ethereum trên Twitter tiền điện tử; các nhà giao dịch có cái nhìn thận trọng về tài sản.

Bitcoin trải qua đợt thoái lui trước khi các tùy chọn BTC trị giá 1,8 tỷ đô la hết hạn.

Hoạt động trao đổi tổng thể của Bitcoin và Ethereum tăng mạnh, các nhà phân tích dự đoán sẽ có sự biến động cao hơn ở hai tài sản này vào cuối tuần.

Các nhà giao dịch tăng cường chốt lời bằng Bitcoin và Ethereum

Trước khi các tùy chọn BTC trị giá 1,8 tỷ đô la hết hạn. Các nhà phân tích đã ghi nhận sự biến động lớn về giá Bitcoin và Ethereum trong 24 giờ qua. Có một sự tăng đột biến đáng chú ý trong dòng tiền trao đổi Bitcoin, gần 3700 Bitcoin tấn công các sàn giao dịch và dòng trao đổi ròng là tích cực. Dòng tiền này là lớn nhất kể từ tháng 6 năm 2019 và các nhà phân tích đã dự đoán sự biến động tăng đột biến để đáp ứng với việc tăng dự trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch.

Điều này ngụ ý rằng các nhà giao dịch đã chuyển Bitcoin sang các ví trao đổi để thu lợi nhuận, trước khi các tùy chọn BTC trị giá 1,8 tỷ đô la hết hạn.

Đồng Bitcoin và Ethereum

Bitcoin trong ví cá voi hoặc địa chỉ nắm giữ 100 đến 10.000 Bitcoin đang được lưu hành trở lại khi nó chạm vào các sàn giao dịch và các ví nhỏ hơn đang tích lũy. Điều này có thể nổi lên như một tình huống bất lợi nghiêng về triển vọng giảm giá tổng thể, dựa trên báo cáo mới nhất của Delphi Digital có tiêu đề “Tether Grows, Whales Dump và ETH Hash Rate tại ATHs.”

Một nhà phân tích altcoin đằng sau tay cầm Twitter @AltcoinSherpa đã thừa nhận thu lợi nhuận từ Ethereum và tuyên bố rằng anh ta sẽ tiếp tục mua vào tháng 12.

Trong trường hợp của Bitcoin, các nhà giao dịch đang dự đoán một đợt giảm giá. Các tùy chọn bitcoin sẽ hết hạn trên sàn giao dịch Deribit vào thứ Sáu cuối cùng của tháng. Các cuộc gọi trị giá 1,8 đô la được thực hiện để bán khống hoặc bán Bitcoin với giá 50.000 đô la.

Nếu Bitcoin tiếp tục giao dịch trên 50.000 đô la, những nhà giao dịch này sẽ bị lỗ khi các vị thế của họ bị đóng. Các nhà phân tích của FXStreet đã dự đoán rằng Bitcoin có khả năng hình thành một cái bẫy tăng giá, thu hút các nhà giao dịch vào các vị thế mua trước khi sự cố xuống mức 40.000 đô la.