Dow Jones trượt dốc khi Yellen cảnh báo Quốc hội; Apple bán tháo từ mức cao kỷ lục; Tesla trượt dốc trong bối cảnh doanh số bán hàng tại Trung Quốc:

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 150 điểm vào thứ Tư, khi cổ phiếu Apple bị bán tháo từ mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Ba. Cổ phiếu Tesla trượt thấp hơn trong phiên giao dịch chứng khoán hôm nay sau khi tăng sớm sau khi doanh số bán hàng tại Trung Quốc tăng vọt.

Trong số các nhà lãnh đạo Dow Jones, Apple (AAPL) giao dịch giảm hơn 1%, trong khi Microsoft (MSFT) đã giảm 0,5% vào thứ Tư. American Express (AXP) đang truy tìm một căn cứ mới, nhưng nằm dưới mức kỹ thuật quan trọng.

Tesla (TSLA) đã tìm cách thêm vào mức tăng 2,6% vào thứ Ba, nhưng đã quay đầu giảm vào sáng thứ Tư. Các nhà lãnh đạo EV đang trong phạm vi mua qua một mục mới. PayPal (PYPL) giao dịch thấp hơn 0,7% vào thứ Tư, khi nó tiếp cận một điểm mua mới.

Trong số các cổ phiếu hàng đầu để mua và theo dõi, DocuSign (DOCU), Palantir Technologies (PLTR), Semrush (SEMR) và Shopify (SHOP) nằm trong hoặc gần các vùng mua mới. DocuSign, Microsoft và Tesla là cổ phiếu ibd leaderboard. Semrush là một nhà lãnh đạo IPO IBD. DocuSign là cổ phiếu IBD của ngày thứ Sáu. Shopify là cổ phiếu IBD SwingTrader.

yellen Cảnh báo Dow Jones hôm nay:

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 0,4% sau khi từ bỏ mức tăng sớm vào thứ Tư. S&P 500 mất 0,5%. Nasdaq có công nghệ giảm 1% trong phiên giao dịch giữa ngày.

yellen Cảnh báo Dow Jones hôm nay:

Đầu ngày thứ Tư, Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen đã kêu gọi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và Quốc hội nâng trần nợ và cho biết khả năng vỡ nợ của Mỹ có thể gây ra hậu quả quyết liệt cho thị trường tài chính. Yellen cảnh báo: “Một sự chậm trễ đặt ra câu hỏi về khả năng của chính phủ liên bang trong việc đáp ứng tất cả các nghĩa vụ của mình có thể sẽ gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho nền kinh tế Mỹ và thị trường tài chính toàn cầu”.

Trong số các quỹ giao dịch trao đổi,Innovator IBD 50 (FFTY) đã mất 1% vào thứ Tư. Chỉ số Nasdaq 100 Invesco QQQ Trust ETF(QQQ)giảm 0,15%. Trong khi đó, SPDR S&P 500 ETF(SPY)không thay đổi.

Thị trường chứng khoán tăng tiếp tục

Nasdaq đã giảm từ mức cao mới vào thứ Ba, trong khi S&P 500 đe dọa sẽ giảm ngày thứ ba liên tiếp vào thứ Tư. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones một lần nữa thử nghiệm đường trung bình động 50 ngày quan trọng của nó.

Chuyên mục The Big Picture hôm thứ Ba nhận xét: “Thị trường chứng khoán trở lại sau kỳ nghỉ Ngày Lao động với ít thèm mua. Ngay cả Nasdaq, đã tạo ra một mức cao mới, cũng mờ nhạt. S&P 500 giảm 0,3%, mặc dù nó giữ trên mức 4500. … Mặc dù hiệu suất giảm, Nasdaq đã đạt mức cao mới trong ngày ở mức 15.403 điểm”.

Cổ phiếu Dow Jones cần mua và xem: American Express

Nhà lãnh đạo Dow Jones American Express đang theo dõi một cơ sở phẳng với 179,77 điểm mua, theo phân tích biểu đồ IBD MarketSmith. Nhưng cổ phiếu nằm dưới đường trung bình động 50 ngày quan trọng của họ. Lấy lại sự hỗ trợ ở mức quan trọng đó sẽ là lạc quan cho triển vọng ngay lập tức của cổ phiếu. Cổ phiếu đã giảm 0,5% vào thứ Tư.

Tính đến cuối tháng 8, American Express là cổ phiếu đứng thứ 2 trên chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones, tăng hơn 37%. Goldman Sachs là công ty có mức tăng 56,9% cho đến ngày 31/8.

Shopify Inc Cl A (SHOP)

Cổ phiếu cần mua và xem: DocuSign, Palantir, Semrush, Shopify

Cổ phiếu ibd leaderboard DocuSign đã giảm 1% vào thứ Tư và đang giao dịch dưới mức mua cơ sở bằng phẳng là 310,61 sau khi đột phá hôm thứ Sáu. Công ty đã báo cáo kết quả thu nhập mạnh mẽ vào cuối ngày thứ Năm, gây ra sự gia tăng 5,3% vào thứ Sáu.

Palantir Technologies đã từ bỏ điểm mua 26,04 của cup-with-handle, theo phân tích biểu đồ IBD MarketSmith, trong bối cảnh mất 3% vào sáng thứ Tư. Diện tích mua 5% đứng đầu ở mức 27,34. Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu vẫn còn cách xa mức cao cũ của nó. Lý tưởng nhất, đường RS sẽ đạt mức cao mới vào ngày đột phá.

Lãnh đạo IPO Semrush đang giao dịch chỉ qua điểm mua 26,41 trong một cơ sở cốc sau động thái đột phá tuần trước. Nhà lãnh đạo SEO đã giảm 0,4% vào thứ Tư. Vùng mua 5% đứng đầu ở mức 27,73.

Semrush đã được giới thiệu trong cột IPO Leaders tuần trước.

Cổ phiếu IBD SwingTrader Shopify tiếp tục theo dõi một cơ sở phẳng cho thấy điểm mua 1.650,10. Theo IBD Stock Checkup, cổ phiếu SHOP tự hào có 98 trong số 99 IBD Composite Ratinghoàn hảo. IBD Composite Rating xác định các cổ phiếu có sự pha trộn của các đặc điểm cơ bản và kỹ thuật mạnh mẽ.

Cổ phiếu SHOP đã giảm gần 1% vào đầu ngày thứ Tư và đang cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ tại dòng 50 ngày của mình.

Cổ phiếu PayPal

Cổ phiếu PayPal giảm 0,5% vào thứ Tư, đe dọa giảm sau khi tăng 1,4% hôm thứ Ba. Cổ phiếu hàng đầu chỉ cao hơn đường trung bình động 50 ngày của nó. Cổ phiếu của bộ xử lý thanh toán đang theo dõi một cơ sở phẳng với điểm mua 310,26. Cổ phiếu cách khoảng 6% so với mục mới.

Đầu ngày thứ Tư, PayPal cho biết họ đang mua lại công ty khởi nghiệp tài chính tiêu dùng “mua ngay, trả sau” của Nhật Bản Paidy với giá khoảng 2,7 tỷ USD.

Tesla Inc (TSLA)

Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla đã trượt hơn 2% vào thứ Tư, đe dọa trượt khỏi mức tăng vững chắc hôm thứ Ba và giành chiến thắng trong hai ngày. Doanh số bán buôn của Tesla tại Trung Quốc đạt 44.264 chiếc trong tháng 8, tăng 34% so với 32.968 của tháng 7, theo Hiệp hội Xe chở khách Trung Quốc vào đầu ngày thứ Tư.

Cổ phiếu Tesla đang trong phạm vi mua trên một mục thay thế khác tại 730. Trong những tuần gần đây, cổ phiếu đã lấy lại điểm mua tích cực 700,10 của họ sâu bên trong một sự điều chỉnh. Trong khi đó, một cơ sở sâu, lớn tiếp tục hình thành.

Vào ngày 25 tháng 1, cổ phiếu Tesla đã đạt mức cao kỷ lục 900,40, sau khi tăng tới 93% từ mức mua 466 trong một chiếc cốc có tay cầm.

Dow Jones lãnh đạo : Apple, Microsoft

Trong số các cổ phiếu dow jones hàng đầu, Apple đã giảm 1% vào thứ Tư, giảm từ mức cao mới vào thứ Ba ở mức 157,26. Cổ phiếu Apple gần như nằm ngoài phạm vi mua trên 148 điểm mua trendline.

Dow Jones lãnh đạo : Apple, Microsoft

Apple đã công bố hôm thứ Ba rằng họ sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mùa thu vào ngày 14 tháng 9. Các nhà phân tích hy vọng gã khổng lồ điện tử tiêu dùng sẽ tiết lộ các thiết bị cầm tay iPhone mới nhất và đồng hồ thông minh Apple Watch tại sự kiện này.

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã giảm 0,5% vào thứ ba. Cổ phiếu cao hơn khoảng 15% so với điểm mua 263,29 của cơ sở cốc và gần mức cao mới.