Sàn CH Markets đã và đang cung cấp đến người dùng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tính pháp lý minh bạch, đa dạng các tài loại tài khoản và sản phẩm giao dịch. Kèm theo đó là  nền tảng và công nghệ hiện đại. Từ đó, giúp cho các nhà đầu tư đặt lệnh nhanh chóng và đơn giản hơn.

Tại sao cùng một nền tảng giao dịch MT5 và công nghệ ECN. Mà CH Markets đã gặt hái được thành công trong một thời gian ngắn, bỏ xa các đối thủ cạnh tranh. Cùng tìm hiểu chi tiết về nền tảng, công nghệ của sàn CH Markets trong bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Xem thêm

Giao dịch mọi lúc, mọi nơi với công nghệ hiện đại của CH Markets

Đây được coi là thế mạnh lớn nhất của sàn CH Markets. Bởi sàn cung cấp cho người chơi nền tảng giao dịch MT5. Kèm theo đó là nhiều tính năng ưu việt và tốc độ khớp lệnh tại sàn nhanh vượt trội. Sàn đang hướng tới một nền tảng giao dịch đa tài sản. Để có thể giúp các nhà đầu tư giao dịch các chỉ số đa dạng và sử dụng trực tiếp các công cụ hỗ trợ biểu đồ. Cũng như các quyền tuỳ chỉnh hợp lý.

Công nghệ ECN

Công nghệ ECN góp phần nâng cao tính bảo mật thông tin khách hàng

Đây được coi là một bước phát triển vượt bậc của sàn CH Markets. Với công nghệ này, khách hàng sẽ được khớp lệnh trong tích tắc. Ngoài ra, các bên tham gia trên thị trường sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư các quyền tiếp cận trực tiếp với thị trường như: Nhà cung cấp thanh khoản số 1, nhà môi giới, ngân hàng và sở giao dich…. Bằng nhiều hình thức khác nhau và các mức giá giao dịch liên ngân hàng. 

Đặc biệt, các nhà đầu tư sẽ luôn nhận được các mức giá rẻ nhất cùng với điều kiện giao dịch tốt nhất. Do sàn có khả năng chấp nhận các mức giá từ các nhà cung cấp thanh khoản khác nhau.

Nền tảng MT5

Đây là nền tảng mang đến cho khách hàng rất nhiều những tính năng ưu việt và tốc độ khớp lệnh siêu nhanh. Ngay từ khi thành lập sàn CH Markets đã hướng tới một nền tảng giao dịch đa tài sản. Điều này giúp các nhà đầu tư giao dịch với các chỉ số đa dạng. Sử dụng trực tiếp các công cụ biểu đồ và quyền tùy chỉnh.

Nền tảng MT5 giúp nhà đầu tư giao dịch mọi lúc mọi nơi
Nền tảng MT5 giúp nhà đầu tư giao dịch mọi lúc mọi nơi

Có thể nói đây là nền tảng giao dịch lý tưởng nhất dành cho các nhà đầu tư với các điểm mạnh như: Giao diện thân thiện, chức năng biểu đồ, hệ thống bảo mật. Chức năng đa thiết bị, tích hợp lịch kinh tế, giao dịch mọi lúc mọi nơi. Cung cấp số lượng lớn các chỉ báo và có khả năng giao dịch theo thuật toán

Khả năng truy cập toàn cầu

Khi tham gia đầu tư tại sàn CH Markets các nhà đầu tư cá nhân hay tổ chức đều sẽ được kết nối với thị trường tài chính thế giới. Tuy nhiên, CH Markets chỉ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các thị trường như Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc và Úc. Do đó, mà các nhà đầu tư giao dịch tại CH Markets sẽ nhận được sự ưu ái từ việc đa dạng hoá này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Để khách hàng có thể giao dịch một cách dễ dàng. CH Markets sẽ cho nhân viên hỗ trợ khách hàng 1:1 từ khâu mở tài khoản cho đến quá trình thực hiện giao dịch. Ngoài ra, sàn CH Markets còn phát triển học viện xây dựng và các kỹ năng giao dịch của khách hàng. Thông qua các buổi học online hay hội thảo trên web. Điều đặc biệt là các kiến thức này sẽ được hỗ trợ bởi 10 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

Ưu và nhược điểm của sàn CH Markets

Hãy cùng điểm qua những ưu và nhược điểm của sàn CH Markets. Để có thể đưa ra quyết định có nên đầu tư vào sàn này hay không.

Xem thêm:

CH MArkets luôn tạo những điều kiện thuận tiện nhất cho các trader khi giao dịch tại sàn
CH MArkets luôn tạo những điều kiện thuận tiện nhất cho các trader khi giao dịch tại sàn

Ưu điểm

  • Sàn CH Markets có đội ngũ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp và tận tình tại Việt Nam.
  • Cung cấp cho giao dịch những sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú
  • Sàn hiện còn cho phép giao dịch cả tiền kỹ thuật số
  • Sử dụng nền tảng MT5 cho giao dịch, với tốc độ siêu nhanh và dễ dàng sử dụng

Nhược điểm

  • Sàn còn khá non trẻ.
  • Trên live chat của website chưa có hỗ trợ tiếng Việt.
  • Lệnh rút tiền phải chờ khá lâu từ 24h đến 72h.

Trên đây là những thông tin chi tiết về nền tảng cùng với công nghệ tiên tiến hiện đại của sàn CH Markets. Có thể đánh giá đây là một sàn giao dịch có những điều kiện ổn định và đáng để đầu tư.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: