Hội thảo “Kênh trú ẩn an toàn” dành cho nhà đầu tư thời kỳ suy thoái

Ngày 16/04 vừa qua, Hội thảo đầu tư “Kênh trú ẩn an toàn trong thời kỳ suy thoái kinh tế” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Hanoi Tower. Với sự tham gia của hai diễn giả khách mời là Chuyên gia Sư Huynh và Chuyên gia Hoàng Tuấn cùng hơn 200 nhà đầu tư. Hội thảo mang đến cho người tham gia những góc nhìn mới mẻ với câu chuyện đầu tư trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Đến với buổi hội thảo, các nhà đầu tư còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Thông tin bổ ích từ chuyên gia

Thị trường chứng khoán năm 2023 được nhiều chuyên gia đánh giá là biến động khó lường, hàng loạt những sự kiện trong nước và trên thế giới với các yếu tố tích cực và tiêu cực đan xen tác động, khiến tâm lý của không ít nhà đầu tư bị ảnh hưởng.

Nắm bắt được tâm lý đó, chủ đề của buổi hội thảo bàn luận về những kênh trú ẩn an toàn trong thời đại này dành cho các nhà đầu tư. Với những chia sẻ nhiệt tình cùng kiến thức và kinh nghiệm của mình, hai diễn giả khách mời đã giúp các nhà đầu tư nâng cao tư duy đầu tư với cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao.

Chia sẻ từ chuyên gia Sư Huynh

Sau hành trình 15 năm trong sự nghiệp đầu tư, chuyên gia Sư Huynh đã để lại trong lòng khán giả tham dự những ấn tượng nhất định với lượng kiến thức và kinh nghiệm mà anh chia sẻ. Sự hưởng ứng và những tràng vỗ tay nồng nhiệt đã chứng minh điều đó. 

Với kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, phần chia sẻ của chuyên gia Sư Huynh được người tham dự đánh giá là mạch lạc, rõ ràng, phân tích chuyên sâu nhưng rất dễ hiểu.

Hội thảo “Kênh trú ẩn an toàn” dành cho nhà đầu tư thời kỳ suy thoái

Chia sẻ từ chuyên gia Hoàng Tuấn

Cũng giống như chuyên gia Sư Huynh, diễn giả khách mời chuyên gia Hoàng Tuấn cũng nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của các nhà đầu tư tham dự. Với kỹ năng phân tích biểu đồ kỹ thuật, chuyên gia Hoàng Tuấn đã cung cấp cho người tham dự những kiến thức phân tích biểu đồ vô cùng thực tế. Điểm đặc biệt nhất, nhà đầu tư được tận mắt chứng kiến biểu đồ kỹ thuật trên thị trường tài chính. Và với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Hoàng Tuấn đã chỉ ra những điểm giúp nhà đầu tư xác định thời điểm đặt lệnh mua và bán một cách hợp lý nhất để thu về lợi nhuận.

Hội thảo “Kênh trú ẩn an toàn” dành cho nhà đầu tư thời kỳ suy thoái

Cơ hội nào dành cho nhà đầu tư?

Tham gia hội thảo, các nhà đầu tư đã được cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực đầu tư với những kiến thức hữu ích. Cũng như là biết cách nhìn thấy những cơ hội tiềm năng, dù thị trường có biến động mạnh hay lâm vào tình trạng suy thoái.

Hội thảo “Kênh trú ẩn an toàn” dành cho nhà đầu tư thời kỳ suy thoái

Đóng góp vào sự thành công của hội thảo không thể không kể đến sự góp mặt của hơn 200 nhà đầu tư. Tất cả người tham dự đều mong muốn được lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia và tìm kiếm những cơ hội mới trong thời kỳ suy thoái kinh thế này. Với tinh thần cầu thị, các nhà đầu tư đã nhiệt tình tham gia từng phần của chương trình, nhất là với phần minigame. Người tham dự không chỉ được thử thách bản thân mình với các câu hỏi mà còn có cơ hội nhận về các phần quà vô cùng hấp dẫn.

Điều thành công nhất của chương trình chính là chia sẻ được lượng kiến thức và kinh nghiệm bổ ích được đúc kết bằng thực tiễn từ các chuyên gia đến các nhà đầu tư. Chương trình diễn ra hơn 3 giờ nhưng vẫn nhận được sự chăm chú, lắng nghe cùng tinh thần nhiệt tình, sôi nổi của người tham dự với từng chủ đề của chương trình.

Tài trợ tận tâm từ nhà tài trợ “VÀNG”

Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, không thể thiếu sự tài trợ nhiệt tình từ IQX Trade. Được biết, đây là sàn giao dịch sản phẩm CFD đạt chuẩn hàng đầu trên thị trường tài chính toàn cầu. Với sứ mệnh thúc đẩy mọi người trên thế giới đạt được tự do tài chính và hòa nhập vào xu thế toàn cầu, IQX Trade xây dựng hệ sinh thái tiền điện tử an toàn và tiến bộ, phù hợp với tất cả nhà đầu tư tham gia vào thị trường.

Hội thảo “Kênh trú ẩn an toàn” dành cho nhà đầu tư thời kỳ suy thoái

Buổi hội thảo “Kênh trú ẩn an toàn trong thời kỳ suy thoái kinh tế” diễn ra thành công tốt đẹp như là một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực đầu tư. Đánh dấu sự an toàn và tiềm năng của những thương vụ đang được giao dịch trên thế giới. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn rằng đầu tư tiền ảo, đầu tư tài chính có an toàn hay không thì hãy tham dự những buổi hội thảo như thế này để xác định rõ câu trả lời dành cho mình.