Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Hàng hóa sau khi rời kho Thâm Quyến thì bao lâu sẽ người dùng sẽ nhận được hàng? Là những câu hỏi mà rất nhiều tín đồ săn hàng giảm giá quốc tế muốn biết. 

Vì thế, trong bài viết ngắn hôm nay, thitruonghomnay.net sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn những thông tin về kho hàng Shopee này. Cùng theo dõi và tham khảo bạn nhé.

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Cùng với kho Nghĩa Ô, kho Thẩm Quyến shopee là một trong những điểm kho hàng Quốc tế được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tại sao bạn nên chọn sử dụng kho hàng này để vận chuyển hàng hóa? Đặc biệt, khi bạn đặt mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Việc thông qua kho trung chuyển này là điều khó tránh khỏi. Vậy kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? 

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?
Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Theo thông tin tìm hiểu được. Hiện tại, kho Thẩm Quyến của Shopee được đặt tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Kho này có vị trí khoảng 649 km về phía đông của cửa khẩu Móng Cái ở Quảng Ninh, Việt Nam và khoảng 769 km về phía đông của cửa khẩu Tân Thanh. 

Với bảng giá hợp lý và phí vận chuyển thấp. Cùng với sự tiện lợi trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ logistics qua kho Thẩm Quyến của Shopee đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

Lợi ích thiết thực của kho Thâm Quyến Shopee mang lại cho người dùng

Lợi ích thiết thực của kho Thâm Quyến Shopee
Lợi ích thiết thực của kho Thâm Quyến Shopee
 • Kho Thẩm Quyến Trung Quốc được xây dựng và vận hành dựa trên các bí quyết và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến. Đặc cộng dành cho kho này là khả năng xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng. Thời gian giao hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Hiện tại, kho hàng này đã áp dụng thành công các biện pháp quản lý hiện đại nhất. Tại đây, đội ngũ nhân viên luôn tập trung vào việc cải thiện thủ tục hải quan. Đồng thời, giảm thiểu các sự cố trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý kho luôn tuân theo và thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong mọi hoạt động. Từ đặt hàng, kiểm tra và đóng gói sản phẩm một cách cẩn thận và nhanh chóng.
 • Đặc biệt, khoThâm Quyến Shopee còn là số ít những kho thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để thu hút khách hàng. Điều này không chỉ tạo ra cơ hội tăng doanh số bán hàng mà còn mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến có nghĩa là gì?

Khi tra cứu đơn hàng trên website của Shopee. Bạn thấy hiển thị trạng thái “ Đơn hàng đã được vận chuyển tại nước ngoài”. Cũng đồng nghĩa với việc người bán đã hoàn thành việc đóng gói và gửi hàng thành công. Điểm đến của kiện hàng này sẽ nằm trong một trong các kho của Shopee. Ví dụ như kho tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

 • Còn nếu bạn thấy thông báo: Đơn hàng của bạn đã đến kho Thâm Quyến Shopee. Cũng đồng nghĩa rằng đơn hàng của bạn đã được vận chuyển đến Thâm Quyến, Trung Quốc.
 • Còn khi thấy trạng thái đơn hàng thay đổi thành: Đơn hàng của bạn đã rời kho Thâm Quyến Shopee. Thì bạn có thể biết rằng đơn hàng đã trải qua quá trình phân loại bởi nhân viên và sẽ được vận chuyển về Việt Nam.

Hàng từ rời kho Thâm Quyến thì bao lâu sẽ về đến Việt Nam?

Từ thực tế cho thấy. Khi đặt hàng từ kho Thẩm Quyến,Trung Quốc về Việt Nam, thời gian chờ đợi có thể khá dài. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển đổi của Shopee, thời gian nhận hàng thường sẽ nhanh hơn so với việc đặt hàng từ nguồn khác. Bởi Shopee đã thiết lập một quy trình vận chuyển công cụ có thể. Cùng giấy tờ pháp lý nộp cho cơ quan chức năng.

Hàng từ rời kho Thâm Quyến thì bao lâu sẽ về đến Việt Nam?
Hàng từ rời kho Thâm Quyến thì bao lâu sẽ về đến Việt Nam?

Vậy đơn hàng được chuyển từ kho Thẩm Quyến Shopee về Việt Nam mất bao lâu? Theo những người yêu thích Shopee, thời gian vận chuyển khá nhanh, chỉ cần từ 5 đến 7 ngày là bạn có thể nhận được hàng. Cụ thể:

 • Thời gian nhập kho: Đây là khoảng thời gian từ khi bạn đặt hàng thành công cho đến khi đơn hàng đến kho Thẩm Quyến tại Trung Quốc, mất từ ​​2 đến 3 ngày.
 • Thời gian hàng vận chuyển về Việt Nam: Thời gian này được tính từ khi đơn hàng rời khỏi kho Thẩm Quyến và vận chuyển về Việt Nam. Thường bị mất từ ​​3 đến 7 ngày.

Tại sao hàng vận chuyển từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam lại lâu đến vậy?

Một trong những lý do khiến cho đơn hàng của bạn bị chậm hơn so với thời gian dự tính trước đó là vì. Thời gian vận chuyển hàng ở Trung Quốc bị chậm. Điều này có thể là do người bán giao hàng muộn hoặc là do:

 • Việc kê khai đơn hàng tại cửa khẩu bị gián đoạn.
 • Quá trình thông quan chậm.
 • Do tác động của yếu tố thời tiết như: bão, lũ, mưa do.
 • Hoặc do chính sách thông quan hàng hóa của nước bạn ngày càng bị thắt chặt hơn.

Nguyên nhân dẫn đến việc đơn hàng từ kho Thẩm Quyền về Việt Nam chậm? Mất nhiều thời gian? Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Thực tế, có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến thời gian giao hàng từ kho tại Thâm Quyến, Trung Quốc đến Việt Nam. Thời gian nhận hàng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào quá trình vận chuyển hàng hóa. Từ nhà bán hàng tới kho của bên trung gian. Cũng  như khoảng cách vận chuyển từ Trung Quốc đến kho tại Việt Nam. Điều này được phân tích một cách chi tiết để đảm bảo sự rõ ràng và minh bạch.

Nguyên nhân dẫn đến việc đơn hàng từ kho Thẩm Quyền về Việt Nam chậm?
Nguyên nhân dẫn đến việc đơn hàng từ kho Thẩm Quyền về Việt Nam chậm?

Thời gian giao hàng từ nhà cung cấp đến kho của nhà môi giới – Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Nếu bạn là một tín đồ, thích mua sắm trên trang web thương mại điện tử Taobao. Thì chắc hẳn bạn đã biết được rằng hàng hóa cần phải thông qua một đơn vị vận chuyển trung gian. Trước khi đến Việt Nam và không được vận chuyển trực tiếp. 

Thực tế, nhà cung cấp thường sử dụng các dịch vụ vận chuyển nội địa để đưa hàng đến kho trung gian. Thời gian giao hàng cho dự án này có thể biến đổi tùy thuộc vào khoảng cách từ kho hàng Thâm Quyến. Đối với các kho cách xa, thời gian giao hàng thường tốn 1-2 ngày nếu khoảng cách gần. Ngược lại thời gian có thể kéo dài hơn nếu khoảng cách xa hơn.

Thời gian giao hàng từ Kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam

Thông thường, hàng hóa từ kho Thâm Quyến, Trung Quốc, trước khi về Việt Nam được di chuyển đến kho trung gian. Tiếp đó, được chuyển về Việt Nam bằng một trong ba tùy chọn dưới đây. Dĩ nhiên, thời gian giao nhận hàng phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

Ngoài những nguyên nhân trực tiếp đã được chia sẻ trong bài. Còn có các yếu tố khách quan khác có thể gây ra sự trễ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Một trong những yếu tố thường gặp đó phải kể đến:

 • Sản phẩm bạn đặt hàng lớn dẫn đến việc sản xuất tại xưởng hoặc nhà máy không thể đáp ứng kịp.
 • Hàng hóa có thể bị chậm trong quá trình thông quan hoặc tắc biên, dẫn đến việc vận chuyển bị trì hoãn.
 • Hơn nữa, thời gian vận chuyển trong nước có thể kéo dài hơn dự kiến. Nếu nhà máy sản xuất ở Trung Quốc quá xa so với kho hàng tại Trung.

Sự cố có thể xảy ra khi hệ thống báo cáo rằng hàng đã rời kho Thâm Quyến, Trung Quốc. Song thực tế bên bán vẫn chưa gửi hàng. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để xử lý tình huống.

Quy trình vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến đến Việt Nam

Để giúp các chủ cửa hàng có cái nhìn chi tiết hơn về quy trình vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam,. Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam. Cùng theo dõi bạn nhé.

Quy trình vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến đến Việt Nam
Quy trình vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến đến Việt Nam
 • Bước 1: Sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng. Hàng của bạn sẽ được vận chuyển đến điểm tập kết của kho Thâm Quyến thông qua dịch vụ vận chuyển nội địa Trung Quốc. Thời gian này thường kéo dài từ 1-3 ngày.
 • Bước 2: Sau đó, đơn hàng của bạn sẽ trải qua quá trình đóng gói và kiểm kê. Để chuẩn bị cho thủ tục thông quan biên giới vào Việt Nam. Thời gian cần thiết cho bước này cũng dao động từ 1-3 ngày. Tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên và tình hình cụ thể.
 • Bước 3: Sau khi hàng hóa đã hoàn thành quá trình thông quan, bạn chỉ cần đợi thêm 1-3 ngày để có thể nhận hàng vào tay mình.

Lời kết

Qua những thông tin được chia sẻ trong bài, chắc chắn bạn đã biết được kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Cũng như thời gian đơn hàng đến tay bạn là bao lâu. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn thông tin hữu ích và chủ động hơn cho việc săn sale hàng quốc tế.