• Mã cổ phiếu vàng SJC: SJCHCM.
  • Sở giao dịch chứng khoán: OTC.
  • Danh mục cổ phiếu phát hành: 1.420.109 cổ phiếu.
  • Số lượng cổ phiếu đang lưu hành: 1.420.109 cổ phiếu.
  • Vốn công ty: 2.168 tỷ đồng.

Lợi ích thực tế của việc mua vàng

Thực tế, nhiều người mua vàng với mục đich là để phòng vệ cho bản thân, tự tạo thanh khoản cho mình trong trường hợp xấu nhất thì mình sẽ lấy vàng tích trữ bán đi để xoay sở cho công việc.

Đem lại lợi nhuận tầm 10-20% khi mình tích trữ vàng lâu dài tùy từng thời điểm giá vàng tăng giảm khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo giữ giá đồng tiền cho bản thân bạn, là một tài sản tích trữ an toàn nhất trong những loại tài sản khác về tính thanh khoản, rút tiền nhanh.

Mã cổ phiếu vàng SJC HCM
Mã cổ phiếu vàng SJC HCM

Tại sao Mã cổ phiếu vàng SJC HCM lại tiềm năng?

Giá trị của vàng và bạc ở các quốc gia phụ thuộc vào giá vàng và bạc trong nước. Chẳng hạn, giá vàng SJC 999 đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 74 triệu đồng một lượng.

Bởi tình hình hiện nay ở hai quốc gia Ukraine và Nga đang xảy ra vô số xung đột. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong giá cả hàng hóa. Về vấn đề này, chúng ta phải xem xét giá trị của các cổ phiếu vàng đã tăng giá trị.

Tuy nhiên, những yếu tố góp phần vào giá vàng sẽ có những biến động lớn trong thời gian tới. Giá trị Mã cổ phiếu vàng SJC HCM của ngành này sẽ có tác động đáng kể đến toàn ngành.

Nguồn hàng của Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn khá ổn định. Đây cũng là một ngành công nghiệp quan trọng và có mặt trên thị trường không kê đơn. Tuy nhiên, cổ phiếu đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư theo thời gian. Trên thị trường tự do, số lượng sàn HOSE giảm.

Cổ tức của SCJ cũng được đánh giá là có tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Hiện đơn vị đã hoạt động quy mô và có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Mọi người hãy nắm bắt cơ hội và chọn thời điểm đầu tư thích hợp thì mới sinh lời được.

Được thành lập từ năm 1988, hoạt động trên thị trường nhiều năm và hoạt động kinh doanh phủ khắp cả nước, đến nay SJC đã có hàng chục công ty con trực thuộc kinh doanh, vận hành vàng bạc, trang sức SJC. Doanh thu hàng tháng của SJC đạt hơn 23.491 tỷ đồng, lợi nhuận gộp tăng 38%.

Nếu đầu tư vào Mã cổ phiếu vàng SJC HCM trên thị trường OTC, đây được coi là cổ phiếu tốt, có tiềm năng nhưng chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, tính thanh khoản của SJC vẫn có thể cho phép nhà đầu tư kiếm lời bằng cách mua và bán.

Do giá vàng tiếp tục tăng nên doanh thu của SJC tăng trưởng ổn định, tuy nhiên so với cùng kỳ năm 2020 thì doanh thu vẫn chưa đạt kế hoạch ban lãnh đạo kỳ vọng. Dù thế nào đi nữa, Mã cổ phiếu vàng SJC HCM vẫn dẫn đầu ngành và tính thanh khoản cao trên thị trường OTC giúp nhà đầu tư dễ dàng kiếm lời từ giao dịch.

Tổng kết

Mã cổ phiếu của Công ty SJC trên thị trường OTC là SJCHCM tuy nhiên năm 2021 không giao dịch, bạn có thể đầu tư vào SJC thông qua các công ty đầu tư thực hiện vốn hóa của SJCHCM

Ngoài ra, công ty còn mang đến cho khách hàng chính sách hậu mãi hấp dẫn. Do đó, SJC được coi là uy tín nhất khi khách hàng muốn giao dịch vàng.