Sàn JastFX được biết đến là một nhà môi giới ngoại tệ uy tín. Và cung cấp một loạt công cụ giao dịch tiêu chuẩn phù hợp với các trader ở mọi cấp độ. Từ những nhà đầu tư mới cho đến những nhà giao dịch chuyên nghiệp. Với quy mô và số lượng nhà đầu tư đăng ký ở mức độ trung bình. JastFX đã đạt được nhiều thành tựu nhất định về sự uy tín và tin cậy.

Vậy với những gì mà sàn đang cung cấp, liệu JastFX lừa đảo hay uy tín? Cùng theo dõi bài đánh giá sàn JastFX dưới đây để có được review sàn JastFX một cách tổng quan nhất bạn nhé.

Đánh giá, reiew sàn JastFX – Thông tin tổng quan

Nhà môi giới JasFX được thành lập và phát triển từ năm 2010. Hiện sàn đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng trader. Cũng như giành được nhiều thành tích đáng giá. Với những con số biết nói như hơn 100.000 khách hàng từ 80 quốc gia, broker này đã mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường tiềm năng tại Việt Nam.

Đánh giá, reiew sàn JastFX - Thông tin tổng quan
Đánh giá, reiew sàn JastFX – Thông tin tổng quan

Sau hơn 12 năm hoạt động, nhà môi giới Jasfx đã chứng minh sự uy tín của mình bằng hàng loạt các giải thưởng danh giá trong ngành. Bao gồm: Nhà môi giới minh bạch nhất trên phạm vi toàn cầu và Nhà môi giới Dịch vụ khách hàng tốt nhất tại khu vực Châu Á.

Vì sao các chuyên gia lại chọn sàn JastFX là nơi đầu tư giao dịch?

Qua phần đánh giá sàn JastFX trên, chúng ta có thể thấy đây là một nhà môi giới  uy tín. Điều này được chứng minh qua lịch sử hoạt động và đã được công nhận từ các giải thưởng và tổ chức liên quan đến thị trường tài chính quốc tế.

Vì sao các chuyên gia lại chọn sàn JastFX là nơi đầu tư giao dịch?
Vì sao các chuyên gia lại chọn sàn JastFX là nơi đầu tư giao dịch?

Đặc biệt, broker này không có tài khoản ẩn khi bạn giao dịch trên sàn. Hơn nữa, Jasfx còn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi đa dạng và chất lượng dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao.

Hiện tại, Jasfx tập chung chủ yếu vào các nhà giao dịch chuyên nghiệp, thích giao dịch với khối lượng lớn. Hơn nữa, các review sàn JastFX đến từ phía khách hàng thể hiện sự lựa chọn của họ đối với Jasfx điều kiện giao dịch vượt trội.

Nhà đầu tư không chỉ có cơ hội mở tài khoản demo miễn phí mà vẫn được hưởng ưu đãi thưởng lên tới 100%. Bên cạnh đó, nhà đầu tư mới có thể tận dụng tài liệu giáo dục mà Jasfx cung cấp để nắm bắt kiến ​​thức. Cũng như bỏ túi cho mình những bài học quý từ kinh nghiệm của những người đi trước. Từ đó, thúc đẩy các nhà giao dịch thành công.

Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể kiểm chứng những điểm mạnh của sàn bằng cách mở tài khoản demo. Tài khoản này hiện sàn đang cung cấp hoàn toàn miễn phí. Qua đó, bạn có thể trải nghiệm nền tảng giao dịch, đánh giá hiệu quả của chiến lược và làm quen với phần mềm trước khi quyết định tham gia giao dịch thực tế.

Đánh giá sàn JastFX qua tính pháp lý

Theo thông tin chia sẻ tại website chính của sàn, thì Jasfx LTD được thành lập tại Saint Vincent & Grenadines. Và hoạt động dưới tư cách là một công ty kinh doanh được cấp phép bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính chính, với số đăng ký 26695. Giấy phép và quy định của Jasfx được công khai trên trang web chính thức tại địa chỉ https://jasfx.com/vi/.

Đánh giá sàn JastFX qua tính pháp lý
Đánh giá sàn JastFX qua tính pháp lý

Bên cạnh đó, broker này còn tham gia các chương trình Rửa tiền và An toàn nguồn tiền. Theo đó, tiền của khách hàng được quản lý hoàn toàn tách biệt với nguồn tài chính chính của Jasfx. Điều này có nghĩa là trong trường hợp có vấn đề xấu nhất có thể xảy ra với sàn thì tiền của khách hàng sẽ được bảo vệ và đảm bảo được an toàn.

Hơn nữa, công ty Jasfx LTD liên tục thực hiện việc xác định, đánh giá và giám sát mọi loại rủi ro liên quan đến hoạt động của họ. Bằng cách không ngừng cải thiện các chính sách, thỏa thuận và thủ tục. Để đảm bảo sự bảo vệ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Review sàn JastFX qua nền tảng giao dịch

Nhà môi giới JastFX áp dụng nền tảng tiên tiến và phổ biến nhất hiện nay. Đó là  Meta Trader 5 (MT5). MT5 được đánh giá cao nhờ tính dễ sử dụng và tích hợp nhiều chức năng, điển hình như:

Review sàn JastFX qua nền tảng giao dịch
Review sàn JastFX qua nền tảng giao dịch

MT5 cho phép trader tham gia giao dịch trên thị trường tài chính, giao dịch CFD (Hợp đồng chênh lệch). Thậm chí giao dịch hợp lý đồng tương lai. Nền tảng này cung cấp cho nhà đầu tư khả năng tạo ra các chiến lược giao dịch thông tin thông minh. Đồng thời, hỗ trợ sẵn có của các chỉ báo phân tích kỹ thuật tích hợp trên sàn.

MT5 tại JastFX được tích hợp sẵn trên mọi hệ điều hành phổ biến. Bao gồm: Android, iOS, MacOs và Windows, giúp nhà đầu tư truy cập và giao dịch từ bất kỳ thiết bị nào mà họ ưa thích.

Đánh giá, review sàn JastFX qua các ưu và nhược điểm

Để giúp bạn có thể đánh giá sàn JastFX một cách công tâm hơn. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm nổi bật của nhà môi giới này. Cùng theo dõi bạn nhé.

Đánh giá, review sàn JastFX qua các ưu và nhược điểm
Đánh giá, review sàn JastFX qua các ưu và nhược điểm

Ưu điểm

Sàn Jasfx tạo điều kiện giao dịch có lợi cho nhà giao dịch với những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch ngoại hối, CFD trên kim loại quý. Các sản phẩm năng lượng, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu công ty.
  • Phí chênh lệch thấp: Hiện tại, sàn Jasfx cung cấp độ lệch chỉ từ 0,1 pip. Giúp nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận từ giao dịch.
  • Bên cạnh đó, trader còn có khả năng nạp vốn vào tài khoản và rút tiền nhanh chóng, mang lại sự thuận tiện trong quản lý tài chính cá nhân.
  • Sàn Jasfx thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng. Bao gồm: Các phần quà thưởng và ưu đãi hấp dẫn.
  • Phần mềm và nền tảng giao dịch của Jasfx có sẵn trên nhiều thiết bị. Từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh, giúp bạn có thể giao dịch dễ dàng từ bất kỳ nơi nào.
  • Đội ngũ hỗ trợ của Jasfx luôn sẵn sàng và giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc và vấn đề của trader. Từ đó, đảm bảo rằng nhà giao dịch luôn được hỗ trợ tốt nhất.

Nhược điểm

Tuy có rất nhiều ưu điểm, xong sàn JastFX cũng có những hạn chế nhất định. Điển hình như:

  • Danh mục đầu tư đa dạng nhưng lại chưa có sản phẩm tiền điện tử.
  • Cung cấp ít tài liệu giáo dục.

Các chuyên gia đầu tư đánh giá sàn JastFX như thế nào?

Dưới đây là một số nhận xét, đánh giá sàn JastFX đến từ các chuyên gia đã và đang giao dịch tại sàn. Cùng theo dõi để có được review sàn JastFX toàn diện hơn bạn nhé.

Antony trader sàn Jasfx đánh giá: “Tôi rất vui khi sử dụng nền tảng và được Jasfx hỗ trợ rất nhiều, không chỉ là những tính năng có sẵn trên sàn mà còn phần thưởng mà họ cung cấp để bổ sung khích lệ khách. Tôi luôn luôn hòa vốn nhưng thường là kiếm lời nhiều hơn. Các điều kiện giao dịch của họ rất tốt và an toàn và sẽ phù hợp với một nhà giao dịch mới bắt đầu vì rủi ro thấp và dễ tồn tại hơn do các chương trình tiền thưởng lần đầu.”

Ben, trader chuyên nghiệp: “Là một trader lâu năm tại sàn Jasfx, không dễ dàng gì đối với tôi để chọn một nhà môi giới có nền tảng đa dạng tính năng hỗ trợ cũng như các điều kiện giao dịch thỏa đáng. Jasfx hoạt động nhanh nhạy với chênh lệch thấp, khớp lệnh nhanh – điều hiếm thấy ở các sàn môi giới hiện tại.Nói chung tôi không có phàn nàn về nhà môi giới này.”

Pam, chuyên gia phân tích: “Khi tôi bắt đầu tìm kiếm một nhà môi giới, tôi đã nghiên cứu nhiều lựa chọn, nhưng lựa chọn cuối cùng của tôi là Jasfx. Hầu như không có đánh giá tiêu cực nào về công ty: những “điểm nhỏ” hiếm hoi đó chủ yếu liên quan đến việc mở rộng quy mô, đa dạng sản phẩm đầu tư theo xu hướng bây giờ như là tiền điện tử. Tôi thích nhất là Jasfx không trì hoãn việc rút tiền và cho đến nay tôi vẫn chưa gặp bất kỳ vấn đề nào.”

Sàn JastFX lừa đảo hay uy tín? Có nên giao dịch đầu tư tại sàn?

Sàn JastFX lừa đảo hay uy tín? Có nên giao dịch đầu tư tại sàn?
Sàn JastFX lừa đảo hay uy tín? Có nên giao dịch đầu tư tại sàn?

Qua những nhận định và đánh giá trên, chúng ta có thể thấy. Sàn JastFX còn khá non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường tài chính. Mức độ uy tín của sàn được đánh giá là tin cậy. Đặc biệt, kể từ khi hoạt động đến nay sàn chưa vướng phải nghi vấn JastFX lừa đảo đến từ phía nhà đầu tư.

Lời kết

Tóm lại, JastFX hiện đang cung cấp các điều kiện giao dịch tốt. Cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các chuyên gia tài chính tại sàn JasFX. Nhà đầu tư  có thể tự động bước vào thị trường tài chính quốc tế. Bạn có thể tham gia giao dịch ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu dưới dạng đồng chênh lệch CFD hợp lý, giao dịch tối ưu hóa để đạt được hiệu suất cao.

Hy vọng rằng thông tin đánh giá sàn JasFX mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này. Sẽ giúp các nhà đầu tư xem xét và đưa ra quyết định về việc có nên đầu tư tại JasFX hay không .

Nếu bạn nhận thấy các điều kiện giao dịch tại sàn JasFX đáng quan tâm. Hãy tự tin chọn sàn này và chuẩn bị sẵn sàng tham gia vào thị trường tài chính đầy đủ đầu tiên. Chúc bạn thành công!