Sàn ASX Markets hiện đang có một tốc độ phát triển cực kỳ nhanh tại thị trường Việt Nam. Nổi bật nhất là hệ thống văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam mà vẫn không ngừng mở rộng quy mô. Tuy nhiên, dạo gần đây trên mạng xã hội và các trang đánh giá sàn có rất nhiều thông tin nói sàn asx markets lừa đảo. Vậy thực hư những thông tin này là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về sàn giao dịch ASX Markets

Sàn giao dịch ASX Markets là một công ty môi giới ngoại hối được thành lập vào tháng 8 năm 2019 tại St. Vincent and Grenadines. Công ty môi giới này được đăng ký thành lập theo hình thức một Công ty TNHH.  Hiện tại, sàn đang sở hữu một giấy phép kinh doanh uy tín đến từ Cơ quan dịch vụ và tài chính – FSA. Đây là một tổ chức uy tín hàng đầu của Vương quốc Anh. 

Sàn giao dịch ASX Markets là một công ty môi giới ngoại hối
Sàn giao dịch ASX Markets là một công ty môi giới ngoại hối

Do đó, sàn giao dịch ASX Markets được quản lý và giám sát của SVG FSA sẽ đảm bảo được độ uy tín. Cũng như mức độ đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư khi tham gia trải nghiệm tại sàn giao dịch này. 

Mặc dù, sàn ASX Markets chưa thể so sánh được với các công ty môi giới khác trên thị trường. Nhưng họ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết rằng: 

  • Sàn cam kết sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư những trải nghiệm giao dịch tốt nhất từ trước tới nay. 
  • Nhà môi giới này, còn cung cấp một nền tảng giao dịch chất lượng cao, cạnh tranh và đáng tin cậy. Để có thể làm hài lòng mọi khách hàng đến tham gia giao dịch. 
  • Sàn còn đảm bảo qua tính toàn vẹn, đổi mới và phát triển. Để có thể thực hiện và mở rộng các giao dịch sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư. Ngoài ra, sàn cũng sẽ đảm bảo độ uy tín, tính minh bạch và công bằng cho khách hàng của mình. 

Sản phẩm giao dịch sàn ASX Markets

ASX Markets, cung cấp đa dạng các loại sản phẩm giao dịch cho các nhà đầu tư
Sàn giao dịch ASX Markets, cung cấp đa dạng các loại sản phẩm giao dịch cho các nhà đầu tư

Sàn giao dịch ASX Markets, cung cấp đa dạng các loại sản phẩm giao dịch cho các nhà đầu tư. Các loại sản phẩm này đều rất phổ biến trên thị trường, bao gồm 5 loại chính là forex, hàng hoá, chỉ số, cổ phiếu và tiền điện tử. 

Tài khoản giao dịch sàn ASX Markets

Bên cạnh sự đa dạng về sản phẩm giao dịch, sàn ASX Markets còn có thể đáp ứng những nhu cầu về nguồn vốn. Bằng cách cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch có mức phí khác nhau như: tài khoản ASX Classic, tài khoản ASX Fixed, tài khoản ASX Raw và tài khoản ASX Vip. Với sự đa dạng về tài khoản và sản phẩm giao dịch của sàn ASX Markets. Các nhà đầu tư sẽ được đa dạng hoá các danh mục giao dịch hơn. 

Nền tảng giao dịch sàn ASX Markets

Hiện tại, sàn ASX Markets còn cung cấp sử dụng nền tảng giao dịch MT4. Đây là loại nền tảng được xây dựng và phát triển bởi một tập đoàn công nghệ nổi tiếng trên toàn thế giới, có tên là Metaquotes. Hiện nay, nền tảng này đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.

 sàn ASX Markets còn cung cấp sử dụng nền tảng giao dịch MT4
sàn ASX Markets còn cung cấp sử dụng nền tảng giao dịch MT4

Kèm theo đó là nhiều tính năng nổi bật như: thực hiện các giao dịch trực tuyến, hỗ trợ phân tích kỹ thuật, giao dịch tự động. Thậm chí là linh động trong việc tích hợp trên các thiết bị điện tử. Giúp người dùng thuận tiện hơn khi giao dịch trên nền tảng MT4 ở bất kỳ nơi đây. 

Dựa trên những yếu tố đã được chia sẻ trên, có thể thấy những thông tin sàn ASX Markets lừa đảo hoàn toàn không đúng sự thật. Do đó, những nhà đầu tư đang tìm hiểu về sàn hay đang tham gia giao dịch tại sàn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tại sàn giao dịch ASX Markets hiện đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đối với những nhà đầu tư mới, lần nạp tiền đầu tiên sẽ nhận được 100% tổng số tiền nạp. 

Tuy nhiên, số tiền nhận thưởng sẽ không vượt quá 5.000$. Còn với những nhà đầu tư cũ, sẽ được khuyến mãi 50% tổng số tiền nạp từ lần thứ hai trở đi. Chương trình đều áp dụng cho cả nhà đầu tư mới và cũ. Nên đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia trải nghiệm tại sàn giao dịch ASX Markets.

Những tin đồn sàn ASX Markets lừa đảo có đúng hay không?

Bất kỳ một công ty môi giới nào cũng sẽ nhận được những thông tin trái chiều của các nhà đầu tư. Những câu nói và tin đồn như: sàn ASX Markets lừa đảo hay sàn ASX Markets scam xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này làm các nhà đầu tư đang tham gia giao dịch và tìm hiểu sàn hoang mang. 

Những tin đồn sàn ASX Markets lừa đảo có đúng hay không?
Những tin đồn sàn ASX Markets lừa đảo có đúng hay không?

Tuy nhiên, các tin đồn này chưa hề được xác thực hoặc đưa ra được bằng chứng cụ thể. Để có thể đưa ra kết luận rằng sàn ASX Markets thật sự đang lừa đảo các nhà đầu tư. Đặc biệt, sàn ASX Markets còn sở hữu nhiều loại giấy phép đến từ các tổ chức uy tín hàng đầu như: St. Vincent and Grenadines, Cơ quan dịch vụ và tài chính – FSA… Đây là những loại giấy phép không phải ngẫu nhiên mà có được.

Để có thể sở hữu những loại giấy phép trên, sàn giao dịch ASX Markets đã phải nghiêm chỉnh tuân theo các quy định đã được đặt ra từ những tổ chức lớn. Nhằm ngăn chặn và hạn chế các hành vi lừa đảo và có thể đảm bảo độ uy tín của các công ty và tổ chức đã cấp phép. 

Có thể thấy, lĩnh vực kinh doanh nào cũng đều có đối thủ cạnh tranh. Có những đối thủ họ đưa những kế hoạch và chiêu trò nhằm gây thiệt hại cho đối phương. Chính vì điều này, mà các nhà đầu tư phải hết sức chọn lọc những thông tin chính xác và chuẩn bị cho mình thật nhiều kinh nghiệm. Nhằm trấn an cũng như giảm thiểu các rủi ro trong quá trình giao dịch của bản thân.

Có nên đầu tư vào sàn giao dịch ASX Markets không?

Câu trả lời của chúng tôi là có. Bởi ở sàn giao dịch ASX Markets, có rất nhiều lợi thế mà ở các sàn giao dịch khác không thể có được. Sàn là một trong số ít sàn giao dịch có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng hết sức chuyên nghiệp. 

Có nên đầu tư vào sàn giao dịch ASX Markets không?
Có nên đầu tư vào sàn giao dịch ASX Markets không?

Đội ngũ hỗ trợ này làm việc rất nhanh chóng và nhiệt tình 24/5. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ này. Để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, nhiệt tình và thân thiện nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, sàn ASX Markets còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư cũ và mới. Nhằm tạo ra sự thu hút các nhà đầu tư đối với công ty môi giới này. Từ đó, tối ưu được lợi nhuận và số lượng giao dịch tại công ty cũng ngày càng gia tăng hơn. 

Nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ qua tính năng nạp và rút tiền. Với những hình thức nạp và rút tiền đa dạng. 

Các nhà đầu tư có thể giao dịch thuận lợi và tạo cảm giác hài lòng hơn. Một số hình thức phải kể đến như: chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa, Mastercard, ví Skrill, Neteller hoặc ngân lượng… đều được sàn hỗ trợ. Đặc biệt nhất là sàn miễn phí hoàn toàn các giao dịch nạp và rút tiền cho các nhà đầu tư. 

Vậy sàn giao dịch ASX Markets lừa đảo hay uy tín? 

Chắc hẳn các nhà đầu tư đều có thể thấy được. Không có một sàn giao dịch nào lừa đảo lại đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đầu tư của khách hàng. Mặc dù sàn giao dịch ASX Markets chỉ mới tham gia vào thị trường đầu tư tài chính được 3 năm. 

Vậy sàn giao dịch ASX Markets lừa đảo hay uy tín?
Vậy sàn giao dịch ASX Markets lừa đảo hay uy tín?

Nhưng có thể nói sàn đã làm rất tốt nhiệm vụ và vai trò của một nhà môi giới. Với một nền tảng giao dịch ổn định, các loại sản phẩm và tài khoản được thiết kế linh hoạt. Đặc biệt là mức hoa hồng chỉ bằng 0. 

Ngoài ra, sàn còn được cấp giấy phép và chịu sự giám sát của Cơ quan dịch vụ tài chính – FSA. Nên về độ uy tín, tính minh bạch và công bằng thì các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. 

Tuy nhiên, trong những cuộc chiến khốc liệt của các sàn giao dịch trên thương trường. Nếu như sàn giao dịch ASX Markets mà không chú trọng, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Thì khả năng bị nhấn chìm là hơi cao. Sàn cũng nên chú trọng vào những cơ sở dữ liệu và công trình nghiên cứu của mình. Bởi đây cũng đang là một bất lợi của sàn. 

Để quá trình giao dịch được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Các nhà đầu tư nên trang bị cho bản thân thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm và nhất là tâm lý nên vững vàng trước những tin đồn xấu về phía công ty mà mình đang đầu tư. 

Xem thêm

Lời kết

Nhìn chung, thì sàn ASX là một sàn giao dịch uy tín. Nhưng tuổi đời còn non trẻ. Trong tương lai không xa sàn giao dịch này sẽ phát triển và nỗ lực để có thể đáp ứng được những nhu cầu đầu tư của khách hàng. 

Qua bài chia sẻ trên, chúng tôi đã xác minh thông tin sàn ASX Markets lừa đảo là không đúng sự thật. Nên các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại đây. 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: