Thitruonghomnay.net – Trong thời gian gần đây, sàn Bostonmex bị một số khách hàng đánh giá là sàn lừa đảo. Vậy sàn Bostonmex lừa đảo có thật hay không? Khi trên thị trường tài chính có nhiều lời đồn về những hình thức lừa đảo khách hàng để tham gia sàn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn xung quanh vấn đề về sàn Bostonmex lừa đảo có thật hay không nhé. 

Tham khảo thêm:

Sàn Bostonmex bị khách hàng tố lừa đảo?

Bostonmex bị tố lừa đảo khách hàng có phải là sự thật
Bostonmex bị tố lừa đảo khách hàng có phải là sự thật

Theo thông tin của một số khách hàng phản ảnh về sàn Bostonmex, thì các nhân viên sale đã gọi và mời đầu tư kèm theo lãi suất khủng. Đặc biệt, khi nạp sẽ được khuyến mãi 100% tiền nạp cho người mới. Đặc biệt, đã có rất nhiều người chỉ trong 24 giờ tài khoản của người chơi đã bị bốc hơi 5000 USD. Khi bị cháy tài khoản sẽ không liên lạc được nữa, với nhân viên hỗ trợ và công ty khắc phục.

Sự thật sàn Bostonmex có lừa đảo có đúng không?

Với những thông tin trên, liệu sàn Bostonmex có lừa đảo thật không? Cùng điểm qua một vài thông tin quan trọng về sàn dưới đây, để có được đánh giá khách quan cho mình nhé.

Các thức hoạt động của sàn Bostonmex

Bostonmex là một sàn quen thuộc với những nhà đầu tư chứng khoán ở thế giới. Sàn giao dịch chứng khoán này hoạt động dựa trên nền tảng MT5 đầy tiện lợi. Khi đến với Bostonmex mọi người sẽ được trải nghiệm 5 nhóm sản phẩm là: Forex, tiền điện tử, hàng hóa, cổ phiếu. Cùng với đó là các loại tài khoản giao dịch được chọn là Classic, Pro, ECN, Fiexd.

Chứng chỉ hoạt động của sàn giao dịch chứng khoán của Bostonmex

Hiện tại, sàn Bostinmex được cấp chứng chỉ bởi tổ chức FSA- Một tổ chức bảo chứng cho sự công khai, minh bạch và chất lượng của một sàn chứng khoán. Thực tế, để được FSA chấp nhận thì sàn Bostonmex đã phải đáp ứng được rất nhiều điều kiện khắt khe. Khi đã vượt qua được những điều kiện đó, sẽ trở nên tin cậy, nổi tiếng ở thị trường chứng khoán. 

Do đó, Bostonmex là một thương hiệu đủ các điều kiện là sàn uy tín, minh bạch. Các chính sách trên sàn phù hợp với tiêu chuẩn cũng như những chí số sẽ được cập nhật thường xuyên.

Thông tin liên hệ của sàn công khai, minh bạch

Tất cả các thông tin liên hệ của sàn đều được công khai, chính xác trên tất các các thông tin truyền bá. Và đúng như những gì mà sàn cung cấp trên website: Cụ thể:

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, sẵn sàng hỗ trợ cho các trader Việt một cách tốt  nhất. Đừng ngần ngại mà liên hệ để được giải quyết và xử lý một cách nhanh chóng. Tránh để bị lừa bởi những tổ chứng giả mạo khác.

Các chuyên gia nói gì về việc Bostonmex lừa đảo khách hàng?

Khi chúng tôi tìm hiểu qua nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, họ đã lập tài khoản và thử nghiệm trên sàn Bostonmex. Hầu hết họ đều đưa ra đánh giá tốt. Tuy mới chỉ tham gia được vài tuần nhưng sàn đều cho thấy sự chuyên nghiệp của mình.  Đặc biệt, trong việc hiển thị chỉ số, và cập nhật các thông tin, … Hoàn toàn không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự giấu diếm trong biểu đồ.

Hơn nữa, hệ thống nạp, rút tiền là một trong những ưu điểm được các chuyên gia đánh giá khá cao. Nhất là trong thời gian thực hiện mọi giao dịch chỉ tốn vài chục phút, chỉ tính bằng mili giây. Tổ chức này cũng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán để có thể đáp ứng được các nhu cầu của các trader.

Xem thêm:

Vậy sàn Bostonmex có lừa đảo khách hàng không?

Qua những dẫn chứng mà chúng tôi nêu trên, sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex có đầy đủ chứng cứ thuyết phục là một nơi đáng tin cậy. Điển hình như:

  • Sàn được thành lập đúng theo quy định theo số đã đăng ký và được thực hiện trên hệ thống FSA. Nên khi có bất kỳ điều gì xảy ra trong quá trình giao dịch tổ chức này sẽ tiến hành xử lý ngay lập tức.
  • Nền tảng MT5 mà sàn giao dịch này sử dụng được nhiều trader xác nhận. 

Do đó, sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex hoàn toàn không lừa đảo. Mà ngược lại còn là một đơn vị cực kỳ uy tín mà chúng ta nên tham gia.

Qua những đánh giá, giải đáp các thông tin chi tiết về sàn Bostonmex trên. Chắc hẳn bạn đã có thể biết được Bostonmex có lừa đảo không? Việc tham gia thị trường chứng khoán thường ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Vì thế, khi tham gia vào bất kỳ tổ chức, sàn giao dịch nào cũng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tham gia. Trong đó bao gồm cả Bostonmex. Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia tại sàn giao dịch chứng khoán này nhé.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: