Sàn DBay Exchange là một trong những đối tác thương mại được các nhà đầu tư Việt Nam bình chọn và đánh giá tích cực. DBay Exchange hoạt động và phát triển như thế nào để có thể trở thành một sàn giao dịch uy tín hàng đầu. Trong bài viết này, các nhà đầu tư sẽ tìm hiểu thêm về sàn DBay Exchange và cái nhìn chung về thị trường tiền mã hóa tại Việt Nam.

Tìm hiểu thông tin về sàn Dbay Exchange

Tại sao phải đầu tư tiền điện tử?

Khi nói đến nội dụng về tiền mã hóa sẽ có nhiều nhà đầu tư rất đồng ý quan điểm là “đầu tư tiền mã hóa là an toàn”. Không nằm ngoài dự kiến đó việc giao dịch tiền điện tử có thể giúp nhà đầu tư trải nghiệm và tối đa hóa các lợi nhuận một cách nhanh chóng mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều như các sản phẩm như ngoại, chỉ số,…

Ưu điểm của đầu tư tiền điện tử

Giao dịch nhanh chóng: Người dùng có thể nhanh chóng nhận và chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi.

Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch tiền điện tử đa số là miễn phí hoặc phí rất thấp.

Bảo mật: Thông tin của khách hàngđược bảo mật theo cách tốt nhất có thể. Với công nghệ tiên tiến, gian lận sẽ hạn chế và không phụ thuộc vào trung gian.

Ngành thương mại điện tử phát triển: Việc mua sắm trực tuyến bằng tiền điện tử hiện nay rất phổ biến. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển song song giữa tiền điện tử và thương mại điện tử.

Tính minh bạch: Sử dụng công nghệ blockchain, tất cả thông tin giao dịch được lưu trữ trong blockchain. Do đó, cả hai bên tham gia giao dịch hoàn toàn có thể xác minh và theo dõi tiền điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tìm hiểu về sàn DBay Exchange 

Tìm hiểu về sàn DBay Exchange 

Sản phẩm giao dịch DBay Exchange

Sàn giao dịch DBay Exchange tuân theo triết lý cốt lõi là mang lại lợi nhuận và sản phẩm chất lượng cho nhà đầu tư, liên tục cải tiến và nâng cấp các công cụ giao dịch tiên tiến để hỗ trợ quá trình đặt hàng. Nếu vẫn chưa quyết định loại cổ phiếu, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tham gia thị trường tiền điện tử với 8 sản phẩm này.

8 loại tiền điện tử tại sàn Dbay Exchange:

  • Bitcoin (BTC)
  • Ethereum (ETH)
  • Bitcoin Cash (BCH)
  • IO
  • Litecoin (LTC)
  • Chainlink (LINK)
  • Polkadot (DOT)
  • Bitcoin SV (BSV)

Nền tảng giao dịch DBay Exchange

Sàn giao dịch DBay Exchange đã nhận được nhiều ý kiến ​​tích cực từ cộng đồng nhà đầu tư khi cung cấp một sàn giao dịch tiền mã hóa chất lượng. Ngoài ra, thông qua nền tảng của Dbay, người dùng được tiếp cận trực tiếp với các sản phẩm hàng đầu và hơn hết, được giao dịch nhanh chóng với các chính sách hỗ trợ. Đặc biệt là trong các điều kiện giao dịch như: tốc độ khớp lệnh trên mili giây và các mức đòn bẩy 10x, 20x, 50x, 100x. Với nền tảng này và các công cụ chất lượng của sàn giao dịch DBay Exchange, các nhà đầu tư có thể kết hợp các chiến lược và đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Chi phí giao dịch tại DBay Exchange

Để giảm thiểu chi phí giao dịch, sàn DBay Exchange đưa ra mức chênh lệch thấp nhất thị trường, đặc biệt phí qua đêm hoặc hoa hồng sẽ tiếp tục được tính theo thời gian, và nhà đầu tư có thể tính toán và lựa chọn phương thức giao dịch phù hợp.

Tìm hiểu về sàn DBay Exchange 

Lưu ý khi đầu tư tại sàn DBay Exchange

Khi giao dịch trên sàn giao dịch Dbay, nhà đầu tư có thể trải nghiệm và rút tiền mặt thông qua cổng thanh toán chất lượng cao với độ bảo mật cao. Hệ thống và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao không thể thâm nhập vào tất cả các bên thứ ba. Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi nhuận nhanh hơn khi đầu tư vào tiền điện tử trên sàn giao dịch DBay Exchange, nhà đầu tư cần lưu ý những điều sau:

Tránh chọn những đồng tiền rác không thể quản lý được. Ngoài ra, việc lựa chọn một ví, sàn giao dịch tiền ảo uy tín là điều cần thiết.

Hãy nhớ rằng giao dịch tại nhà an toàn hơn giao dịch tại nơi công cộng. Bạn nên thay đổi mật khẩu của bộ định tuyến vì mật khẩu gốc thường được đặt thành cùng một mặc định cho tất cả các kiểu máy của cùng một kiểu máy, khiến kết nối Internet tại nhà của bạn dễ bị tấn công.

Các chiến lược đầu tư tiền điện tử nên được đa dạng hóa. Tránh đặt tất cả tiền của bạn vào một loại tiền tệ nhất định, nó sẽ khiến con đường đầu tư của bạn trở nên rủi ro hơn. Bạn nên đầu tư vào các loại tiền khác để chúng hỗ trợ nhau sinh lời từ nhiều nguồn, hoặc nếu thua lỗ thì bạn cũng chỉ lãi từ một hoặc hai nguồn.