Macro Equities – Sàn Giao Dịch Đạt 3 Tiêu Chuẩn Vàng

Macro Equities - Sàn Giao Dịch Đạt 3 Tiêu Chuẩn Vàng

Trong những năm qua, sàn giao dịch Macro Equities đã được biết đến với cái tên là một nhà môi giới uy tín. Vậy, Macro Equities hoạt động như thế nào để được duy trì và phát triển thành công? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thông tin chi tiết về Macro Equities và khám phá các điều kiện giao dịch hàng đầu được nhiều nhà đầu tư chia sẻ.

Nguồn gốc của sàn giao dịch Macro Equities

Nguồn gốc của sàn giao dịch Macro Equities
Nguồn gốc của sàn giao dịch Macro Equities

Còn khá xa lạ với người Việt Nam, tuy nhiên, tại quốc gia Châu Âu, Macro Equities hiện đang thu hút một lượng lớn khách hàng vì uy tín của nó không có nhà môi giới CFD nào sánh kịp. Với tôn chỉ đặt hàng hóa lên hàng đầu và nhà đầu tư phát triển lâu dài, Wanjia Securities luôn đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng và dịch vụ quốc tế. Đặc biệt, sàn giao dịch được biết đến với khả năng gửi và rút tiền nhanh chóng trong vòng 24 giờ, khớp lệnh nhanh chóng để bắt kịp với sự biến động của thị trường CFD này.

Đọc thêm: Nhận Ngay 35$ Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities 

3 tiêu chuẩn vàng mà Macro Equities thành công chinh phục

Sàn giao dịch CFD được yêu thích nhất

Với sứ mệnh mang đến cho nhà đầu tư một nền tảng CFD chất lượng cao, Macro Stock Exchange đã nhận được hơn 1,5 triệu lượt bình chọn từ cộng đồng nhà đầu tư. Ngoài ra, tại Châu Âu Macro Equities đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn từ cơ quan tổ chức lớn. 

Sàn môi giới CFD chất lượng cao

Với tầm ảnh hưởng lớn như thế tại sàn giao dịch Macro Equities nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm nền tảng CFD hiện đại và giao dịch hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn, khi bắt đầu tại sàn giao dịch Macro Equities nhà đầu tư được sở hữu điều kiện giao dịch hàng đầu thị trường tài chính. Dưới đây là một số quyền lợi dành cho khách hàng tham gia đầu tư tại Macro:

3 tiêu chuẩn vàng mà Macro Equities thành công chinh phục
3 tiêu chuẩn vàng mà Macro Equities thành công chinh phục
 • Giao dịch với sản phẩm đứng đầu thị trường
 • Trải nghiệm nền tảng CFD an toàn nhất
 • Nâng cao kiến thức với tài liệu trực tuyến miễn phí
 • Áp dụng đòn bẩy 1:400 an toàn
 • Đội ngũ chuyên viên luôn túc trực hỗ trợ 24/7

Sàn giao dịch Macro Equities lọt top 7 sàn uy tín hàng đầu

Bắt đầu với nền tảng CFD chất lượng cùng sản phẩm giao dịch hàng đầu tại sàn giao dịch Macro Equities đã nhận lại được thành công như mong đợi. Hiện nay, Macro Equities đang nằm trong top 7 sàn giao dịch uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư dưới dạng CFD.

Các tiêu chí vàng của Macro Equities

Nạp rút dễ dàng – nhanh chóng

Tại Macro Equities nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm và giao dịch nhanh chóng hơn. Thời gian nạp rút thường kéo dài dưới 3 phút nên việc đặt lệnh sẽ dễ dàng hơn nữa. Đặc biệt Macro Equities có đầy đủ các ngân hàng lớn và phổ biến của Việt Nam như (Vietcombank, Techcombank, BIDV, MB Bank, VP Bank, Agribank, ACB, TP Bank, SHB…).

Các tiêu chí vàng của Macro Equities
Các tiêu chí vàng của Macro Equities

Đa dạng loại tài khoản – phù hợp với mọi nhà đầu tư

Macro Equities cũng cấp 3 loại tài khoản giao dịch đặc biệt cho khách hàng. Ở từng loại tài khoản nhà đầu tư được giao dịch với mức đòn bẩy và phí chênh lệch cụ thể. Với đặc trưng này, nhà đầu tư được lựa chọn loại tài khoản phù hợp với mình và tăng cao khả năng sinh lời.

 • Cố định: Tài khoản cố định cung cấp mức chênh lệch 1,8 pip tiêu chuẩn. Bạn nhận được tùy chọn giao dịch lô siêu nhỏ tối thiểu (0.01) và tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:400 dựa trên thị trường.
 • Tiêu chuẩn: Tài khoản Tiêu Chuẩn cung cấp nhiều cặp tiền tệ hơn và các tùy chọn chỉ số để giao dịch. Tùy chọn chênh lệch biến đổi thấp tới 1,1 pip
 • Raw Zero: Tài khoản Raw Zero cung cấp để giao dịch với mức chênh lệch bằng 0 và lợi thế hoa hồng tối thiểu.

Đòn bẩy an toàn

Sản phẩm Đòn bẩy
Hàng hóa 1:100
Cổ phiếu 1:20
Forex 1:100 và 1:400

Với mức đòn bẩy đa dạng như trên nhà đầu tư được đa dạng danh mục đầu tư với nhiều nguồn vốn khác nhau. Đặc biệt, đòn bẩy hỗ trợ nhà đầu tư nâng cao vị thế giao dịch với mức ký quỹ an toàn.  Ví dụ với đòn bẩy 1:200 thì với $1 nhà đầu tư có thể giao dịch với vị thế $200 và thu lợi nhuận cao hơn.

Đọc thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Tài khoản Tại Sàn Macro Equities

Hệ thống pháp lý chuẩn – công khai – minh bạch

Nằm trong top các sàn môi giới uy tín hàng đầu Macro Equities hiện đang được giám sát và quản lý bởi cơ quan tài chính thế giới FSA (Financial Services Authority), với số đăng ký là 1346 LLC 2021. Để được cấp phép và quản lý bởi cơ quan này sàn giao dịch Macro Equities cần đảm bảo đạt đủ các tiêu chí như:

 • Sản phẩm giao dịch đạt tiêu chuẩn
 • Nền tảng giao dịch an toàn chất lượng
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao
 • Cung cấp đủ tài liệu hướng dẫn cho nhà đầu tư
 • Có đủ vốn điều lệ
 • Điều kiện giao dịch hàng đầu
 • Có khả năng giải quyết tranh chấp
 • Đội ngũ quản lý có trình độ

Như vậy với một sàn giao dịch đáp ứng đủ các tiêu chuẩn vàng trên thế giới như Macro Equities thì nhà đầu tư có thể an tâm giao dịch và thu lợi nhuận một cách an toàn nhất. Kính chúc nhà đầu tư đạt nhiều thành công trong quá trình chinh phục thị trường CFD.

Đọc thêm: Macro Equities Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trên Thị Trường Ngoại Hối 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: