Thị trường tài chính quốc tế đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam và chưa bao giờ chúng ta nhận thức được nhiều hơn và rộng hơn các phương thức đầu tư tài chính như hiện nay. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư đa dạng hóa cơ hội sinh lời và gia tăng vốn cá nhân. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều sàn giao dịch đã thâm nhập thị trường Việt Nam, và một trong những thương hiệu nổi tiếng gần đây không thể không kể đến sàn môi giới QBig Invest.

Giấy tờ pháp lý của QBig Invest

QBig Invest là công ty môi giới chứng khoán tập trung vào việc áp dụng công nghệ cao nhất vào các giao dịch của khách hàng, được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế (FSC) với giấy phép kỹ thuật số SIBA/L/11/1066.

Mặc dù là một sàn giao dịch quốc tế mới gia nhập thị trường châu Á, đặc biệt là thị trường Việt Nam, QBig Invest đã nhanh chóng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong việc cung cấp cho nhà đầu tư các sản phẩm giao dịch đa dạng, từ các cặp ngoại hối đến chỉ số, kim loại, cổ phiếu, trái phiếu, spread Các hợp đồng thậm chí còn có trên các loại tiền điện tử phổ biến nhất như Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, Dogecoin, v.v.

Và có lẽ do thời gian ra thị trường ngắn, thông tin về sàn giao dịch chưa được phổ biến rộng rãi đến các nhà đầu tư tài năng nên hầu hết các nhà đầu tư đều mất thời gian để tìm hiểu ban đầu về các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của sàn.

Giấy tờ pháp lý của QBig Invest

Sản phẩm đầu tư tại QBig Invest

QBig Invest là một trong số ít công ty môi giới tại thị trường Việt Nam cho phép nhà đầu tư tự do trải nghiệm hơn 30 cặp ngoại hối khác nhau, với tốc độ khớp lệnh nhanh và phí hoa hồng hấp dẫn dẫn đầu thị trường. Ngoài ra, các mặt hàng đầu tư trên thị trường cũng rất phong phú, bao gồm các kim loại phổ biến nhất như vàng, bạc và bạch kim, cho đến dầu thô, năng lượng và các loại tương đương khác.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể tìm thấy hàng trăm cổ phiếu được niêm yết trên các sàn chứng khoán lớn nhất thế giới như NYSE, NASDAQ, S&P 500, Dow Jones và các loại tiền mã hóa đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Các loại tài khoản giao dịch

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà giao dịch Việt Nam, QBig Invest đã thiết kế các tài khoản khác nhau với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tài khoản Fixed

 • Mức chênh lệch cạnh tranh: 1.8 pip
 • Giao dịch trực tuyến, sàn giao dịch ứng dụng công nghệ cao
 • Số tiền gửi tối thiểu: 0 USD
 • Mức ký quỹ hiện tại: Phụ thuộc vào dự án đầu tư
 • Khối lượng giao dịch: bắt đầu từ 0,01 lô
 • Khối lượng giao dịch tối đa: 100 lô
 • Đòn bẩy: 1:400, tùy thuộc vào thị trường

Tài khoản Standard

 • Mức chênh lệch hấp dẫn tùy theo dự án đầu tư
 • Giao dịch trực tuyến, sàn giao dịch ứng dụng công nghệ cao
 • Số tiền gửi tối thiểu: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch: bắt đầu từ 0,01 lot
 • Khối lượng giao dịch tối đa: 100 lot
 • Ưu điểm: Mở rộng danh mục hàng hóa và tiền tệ

Tài khoản Demo

Nhằm giúp các nhà đầu tư thoải mái trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của sàn giao dịch một cách chân thực nhất trước khi chính thức rót vốn, QBig Invest hiện đang cung cấp thêm một tài khoản demo kéo dài thời gian giao dịch lên 30 ngày với số tiền giao dịch ảo là 100.000 USD. Chỉ với vài thao tác nhanh chóng trên trang web chính thức của QBig Invest, nhà đầu tư hoàn toàn có thể có một tài khoản “trải nghiệm”, nhưng có thể giao dịch và thử tất cả các giao dịch trên sàn giao dịch giống như một tài khoản.

Nền tảng giao dịch QBig Invest

Nắm bắt được hướng đầu tư của các nhà đầu tư Việt Nam, QBig cho rằng mình chọn nền tảng MT4 làm nền tảng giao dịch chính cho các nhà giao dịch trong nước.

MT4 là một nền tảng giao dịch trực tuyến phổ biến với giao diện trực quan và sắp xếp hợp lý, lý tưởng cho các nhà đầu tư mới tham gia vào ngành tài chính. Trên nền tảng này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng nó để dự đoán chỉ số, sự tăng giảm của các sản phẩm giao dịch như kim loại, ngoại hối, cổ phiếu, trái phiếu, tiền điện tử, chỉ số, hợp đồng tương lai, v.v.

Sử dụng MT4 nhà đầu tư hoàn toàn có thể tạo các chiến dịch giao dịch tự động, cho phép nhà đầu tư có chiến lược đầu tư được xác định trước và thực hiện các lệnh lãi lỗ để tối ưu hóa lợi nhuận của mình. .

Và để tối ưu hóa sự lựa chọn của nhà đầu tư, nếu thấy bất tiện khi cài đặt phần mềm MT4 trên máy tính cá nhân, nhà đầu tư có thể tự duy trì giao dịch của mình thông qua phần mềm giao dịch của chính website QBig và đầu tư với tên Webtrader.

Nền tảng giao dịch QBig Invest

Hoa hồng và mức chênh lệch

Đối với tính toán và chênh lệch hoa hồng, nhà môi giới không có điểm chuẩn, nhưng nó linh hoạt điều chỉnh dựa trên các loại tài khoản khách hàng. Với tài khoản cơ bản phù hợp với những người mới tham gia thị trường, mức chênh lệch sẽ khá cao, và chi phí cộng thêm sẽ bao gồm nhiều khoản. Tuy nhiên, với tài khoản cao cấp hơn, khách hàng sẽ được ưu tiên hơn về chi phí cũng như các dịch vụ bổ sung nhằm nâng cao chất lượng và tính bảo mật của tài khoản.

Tuy nhiên, sàn liên tục có các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng nên nếu nhà đầu tư nắm bắt kịp thời điểm tung ra các chương trình này sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.

Chế độ nạp và rút tiền 

Đây là một trong những điểm nổi bật của sàn giao dịch vì nó có danh mục đầu tư dài hạn và đa dạng của các ngân hàng quốc tế. Tất cả mọi thứ từ các ngân hàng quốc tế và trong nước đến các phương thức thanh toán trực tuyến hoặc thông qua các dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Nhà đầu tư có thể gửi tiền trực tiếp trên trang web QBig Invest bằng thẻ nội địa hoặc Visa, Mastercard hoặc Paypal với một vài bước đơn giản. Ngoài tiền ký quỹ, việc hoàn vốn cũng là một trong những vấn đề được các nhà đầu tư hết sức quan tâm. Điều này được hiểu rằng vì đây là sàn giao dịch quốc tế với công ty mẹ đặt tại nước ngoài, các giao dịch rút tiền cần kiểm tra kỹ lưỡng thường trải qua nhiều lần kiểm tra hơn so với tiền gửi, vì vậy thời gian rút tiền thành công thường diễn ra trong ngày.

Để biết thêm thông tin về quy tắc gửi và rút tiền, bạn có thể tham khảo trang web chính thức của QBig Invest để có thông tin chính xác nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng QBig Invest

QBig Invest luôn là một trong những công ty môi giới có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành. Các cố vấn tại chỗ có kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và sẵn sàng trả lời các câu hỏi của nhà đầu tư 24/7. Không chỉ vậy, sàn còn có số lượng kênh Q&A lớn, được phân bổ trên nhiều kênh truyền thông khác nhau như fan page, hotline, email, chat trực tuyến, … có thể giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng cùng lúc và giảm chi phí. .Khách hàng phải chờ lâu mới được gặp chuyên viên tư vấn.

Đa ngôn ngữ cũng là một trong những ưu điểm của ván sàn mà bài viết không thể không nhắc đến. Hầu hết các sàn giao dịch quốc tế không thể đưa ra lời khuyên kịp thời bằng tiếng Việt khi vào thị trường Việt Nam, nhưng QBig đã làm rất tốt việc đảm bảo rằng 100% câu hỏi của khách hàng Việt Nam đều được giải đáp. Các câu trả lời bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ giúp các vấn đề của khách hàng được giải quyết triệt để và hiệu quả hơn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng QBig Invest

Các dịch vụ khác tại sàn

Theo xu hướng của các sàn giao dịch ngày nay, QBig Exchange không chỉ cung cấp cho các nhà đầu tư không gian để phát triển kế hoạch tối ưu hóa tài sản cá nhân của mình mà còn liên tục mang đến các chuyên mục cập nhật kiến ​​thức mới cho các nhà đầu tư mới. Khi nhà đầu tư tạo tài khoản trên sàn giao dịch, các khóa học, khóa học trực tuyến, tài liệu ôn tập, video clip thực hành sẽ được các chuyên gia trên sàn gửi đến khách hàng. Do đó, nhà giao dịch không chỉ có thể nâng cao kiến ​​thức của mình mà còn cả tỷ lệ thắng đầu tư của mình.

Nên đầu tư tại sàn QBig Invest không?

Với tất cả những điểm nổi bật trên, đây là nhà môi giới uy tín – chất lượng nhà đầu tư Việt Nam nên cân nhắc khi bỏ tiền vào. Sàn giao dịch không chỉ thể hiện sự am hiểu gia nhập thị trường mà còn chăm chút cho các nhà đầu tư khi tin tưởng tạo tài khoản sàn – điều mà ít sàn giao dịch nào làm được hiện nay. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo trang web của sàn giao dịch tạo tài khoản ngay hôm nay để thực hiện chiến lược đầu tư của mình.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: