Các nhà đầu tư chắc chắn không còn xa lạ gì với cái tên Swissmes. Vì đây là sàn giao dịch ngoại hối và CFD nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Nhưng liệu các nhà đầu tư đã nắm được đầy đủ các thông tin về sàn giao dịch này chưa. Trong bài viết ngắn hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin chính của sàn giao dịch này nhé. 

Tham khảo thêm:

Sàn Swissmes là đối tác liên kết của nhiều sàn giao dịch lớn, ngân hàng uy tín toàn cầu

Sàn Swissmes là đối tác liên kết của nhiều sàn giao dịch lớn, ngân hàng uy tín toàn cầu
Sàn Swissmes là đối tác liên kết của nhiều sàn giao dịch lớn, ngân hàng uy tín toàn cầu

Sàn Swissmes  là đối tác liên kết với hơn 30 ngân hàng lớn và 20 nhà cung cấp thanh khoản. Đảm bảo tất cả các giao dịch được khớp lệnh tự động và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, sàn còn ưu tiên những giao dịch an toàn và minh bạch cho các nhà đầu tư. Sàn giao dịch Swissmes cũng cam kết sẽ tối ưu hoá các dịch vụ. Với mục đích đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Phí giao dịch tại sàn giao dịch Swissmes cực kỳ thấp

Một ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Swissmes nữa là phí chênh lệch cạnh tranh. Với mức phí spread thô chỉ 0.0pip, tỷ lệ đòn bẩy cao lên đến 1:1000. Chưa dừng lại ở đó, sàn còn miễn phí phí hoa hồng cho tất cả các tài khoản, miễn phí swap. Hiện tại, trên thị trường sàn còn cung cấp đa dạng những sản phẩm giao dịch như CFD với hơn 150 cổ phiếu. Thuộc các công ty hàng đầu trên thế giới.

Swissmes – Cầu nối Trader Việt với thị trường chứng khoán quốc tế

Khi truy cập vào website của sàn giao dịch ngoại hối Swissmes, các bạn có thể dễ dàng thấy được Việt Nam hiện đang là thị trường trọng tâm của sàn. Chính vì vậy, mà nhà môi giới này đã tuyên bố giúp các nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận forex trên thị trường lớn nhất toàn cầu.

Đa dạng danh mục đầu tư

Như đã chia sẻ ở trên, sàn Swissmes hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm giao dịch, bao gồm ngoại hối, hàng hoá, chỉ số và CFD cổ phiếu. Sau đây là thông tin chi tiết về các sản phẩm sàn Swissmes: 

Đa dạng danh mục đầu tư
Đa dạng danh mục đầu tư
  • Ngoại hối: Sàn Swissmes hiện đang cung cấp dịch vụ giao dịch với hơn 70 cặp ngoại hối. Trong đó bao gồm các cặp tiền tệ chính, chéo và ngoại lai. Với khoản phí chênh lệch vô cùng hấp dẫn và tốc độ khớp lệnh nhanh chóng.
  • Chỉ số: Cung cấp cho các nhà đầu tư giao dịch chuyển động theo 14 thị trường tài chính hàng đầu trên thế giới. Bao gồm các chỉ số phổ biến như EU50, NAS100, SPX500.. và hoàn toàn được miễn phí phí hoa hồng.
  • Hàng hoá: Hơn 9 loại hàng hoá được giao dịch tại sàn như kim loại vàng, bạc, cafe, bông.. và một số hàng hoá khác.
  • Cổ phiếu: Sàn Swissmes cung cấp hơn 150 cổ phiếu của các công ty và tập đoàn lớn hàng đầu thế giới.

Công nghệ giao dịch tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay

Hiện tại, sàn Swissmes đang cung cấp cho giao dịch nền tảng MT5. Có thể nói nền tảng MT5 cũng là một nền tảng phổ biến được nhiều nhà đầu tư yêu thích sử dụng. Do được cải tiến lại từ nền tảng MT4, nên MT5 có những tính năng ưu việt hơn và tốc độ khớp lệnh cũng nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Công nghệ giao dịch tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay
Công nghệ giao dịch tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay

Ngoài ra, nền tảng MT5 còn có các tính năng và chức năng khác giao dịch tốt hơn các nền tảng trực tuyến hiện có. Cụ thể như phần mềm MetaQuotes đã có thêm các công cụ phân tích kỹ thuật khả dụng. Cùng với nó là nhiều tuỳ chọn biểu đồ và khung thời gian hơn.

Một số những ưu điểm nổi bật của nền tảng MT5 như: 

  • Có giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng trên các thiết bị điện thoại, laptop và máy tính để bàn
  • Thực hiện khớp lệnh chính xác và nhanh chóng
  • Có thể tóm tắt lịch sử giao dịch trên biểu đồ và tích hợp lịch kinh tế.
  • Cập nhật các phương pháp đo lường thường xuyên và cho phép tùy chỉnh các đơn vị thời gian.
  • Có các phiên bản cho Desktop & web. Rất dễ sử dụng trên điện thoại và có thể tùy chỉnh theo phong cách giao dịch của bạn.

Tuy nhiên, nền tảng giao dịch này vẫn còn tồn tại một số hạn chế về các loại lệnh chờ. Nó không thể tách riêng, cũng như không thể nhanh chóng nhận lệnh mua/bán chỉ với một cú nhấn chuột. Nhưng cũng không vì thế mà làm giảm đi sự linh hoạt của nền tảng thông qua các tính năng khác.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cử trở ngại nào trong giao dịch. Các nhà đầu tư có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau như: gửi email Đến đội ngũ hỗ trợ người Việt hoặc gọi điện thoại đến tổng đài qua số điện thoại 1900 299910.

Bộ phận chăm sóc khách hàng sàn Swissmes sẽ nhanh chóng giải quyết mọi thắc mắc và đảm bảo quyền lợi trong giao dịch của bạn.

Tóm lại, sàn giao dịch ngoại hối Swissmes là một nhà môi giới khá tiềm năng. Các nhà đầu tư có thể tham gia trải nghiệm thoải mái tại sàn. Với những ưu điểm nổi bật và những sản phẩm đa dạng phong phú. Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về sàn giao dịch Swissmes.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: