Tháng 4 đầu tư gì sinh lời tốt nhất?
Tháng 4 đầu tư gì sinh lời tốt nhất?

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ – kỹ thuật, việc tìm và xác định cho mình một sản phẩm đầu tư phù hợp quả thật không còn là điều quá khó khăn với các nhà đầu tư trẻ Việt Nam.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết thế giới tài chính quá rộng lớn, hành trình đầu tư của mỗi người lại có một hướng đi riêng và giữa những sự lựa chọn đầu tư đó thì bắt đầu lĩnh vực cách nào là chính xác nhất mới là điều nhà đầu tư mới thật sự quan ngại. Nếu bạn là nhà giao dịch trẻ và có cùng nỗi niềm băn khoăn trên thì bài viết này chính là câu trả lời dành cho bạn.

Đâu là phương án tối ưu nhất bắt đầu hành trình đầu tư?

Sau nhiều năm giao dịch trên thị trường tài chính, người viết đã phát hiện được hai cách giúp nhà đầu tư mới bắt đầu đầu tư cách hiệu quả và tiết kiệm nhiều tài sản đầu tư nhất.

Phương án đầu tiên chính là mở tài khoản demo tại sàn môi giới nước ngoài tại Việt Nam. Hiện nay, hầu hết các sàn môi giới tại Việt Nam đều cho phép nhà đầu tư mở tài khoản trải nghiệm hay còn được biết đến với tên gọi khác là tài khoản demo hoàn toàn miễn phí.

Chỉ với vài thao tác điền thông tin tạo tài khoản đơn giản bạn đã có trong tay một chiếc tài khoản được nạp sẵn tiền (số lượng tiền tuỳ thuộc vào quy định của từng sàn) để trải nghiệm sản phẩm và các dịch vụ đầu tư của sàn.

Tuy là tài khoản trải nghiệm, nhưng những chiếc tài khoản demo này lại có chức năng không khác gì các loại tài khoản giao dịch thông thường khác, bạn được đăng nhập và sử dụng hết tất cả các thanh công cụ, biểu đồ cùng các biển báo ngành như một trader chuyên nghiệp thực sự.

Điểm khác biệt duy nhất ở đây là bạn sẽ không được rút tiền ra khỏi tài khoản này dù là số tiền sàn cho bạn lúc đầu hay số tiền bạn vất vả kiếm được sau những thương vụ đầu tư căng não thì bạn cũng hoàn toàn không được rút ra đồng nào.

Tại bước này, nếu muốn rút tiền ra bạn sẽ phải tạo tài khoản thật và điều kiện để rút số tiền ra cũng như tạo tài khoản thật khi đã có tài khoản demo tại sàn tuỳ thuộc hoàn toàn vào sàn.

Lúc này bạn sẽ cần xem xét lại kĩ các điều khoản nạp-rút cũng như tạo tài khoản tại sàn hệt như lúc bạn tham khảo các điều khoản để tạo tài khoản demo. Mặc dù không được rút tiền khi trade thắng nhưng chắc chắn bạn đã học được các bài học cực kì giá trị khi “trade thử như thật” đúng không nào?

Đâu là phương án tối ưu nhất bắt đầu hành trình đầu tư?
Đâu là phương án tối ưu nhất bắt đầu hành trình đầu tư?

Hãy chú ý đến các cuộc thi có thưởng

Bên cạnh việc chú ý vào các tài khoản demo, còn một cách khác mà nhà đầu tư có thể tham dự để bắt đầu hành trình đầu tư cách hăng hái nhất – đó chính là tham gia vào các cuộc thi trading được tổ chức rất thường xuyên tại các sàn môi giới quốc tế.

Mới gia nhập vào thị trường Việt Nam thời gian ngắn nên hiện tại rất nhiều sàn môi giới thường xuyên tổ chức các giải đấu đầu tư với mức thưởng cực kì hấp dẫn để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư vào thị trường này cũng như tạo thêm cơ hội cho tất cả mọi người đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của sàn.

Khác với cách tham gia thị trường trên, việc tham gia vào các cuộc thi này đòi hỏi nhà đầu tư phải mở tài khoản thật và nắm chắc kiến thức ngành nhiều hơn cũng như sử dụng thuần thục các công cụ kỹ thuật hơn mới có thể nắm chắc phần thắng.

Vì sao ư? Vì các cuộc thi này hiện không chỉ gói gọn dành riêng cho nhà đầu tư mới mà đang được mở rộng đón chào tất cả nhà đầu tư đến tham dự vì thế bên cạnh việc thu hút sự chú ý của số đông nhà giao dịch trẻ còn quy tụ rất đông các nhà đầu tư có kinh nghiệm đến so tài với nhau.

Và vì cuộc thi có số lượng người tham dự lớn nên phần thưởng mang đến cho nhà đầu tư cũng rất giá trị (có giá trị lớn cả về kiến thức và tài sản tích lũy) nên nếu là nhà đầu tư mới bạn nhất định không nên bỏ qua cơ hội sinh lời này.

Tìm hiểu thông tin về các chương trình ưu đãi tại đâu?

Hiện tại qua thông tin tìm hiểu của người viết có một chương trình thi đua tri ân khách hàng tháng 4 đang được diễn ra thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới được tổ chức bởi Zeno Markets.

Khác với những chương trình thi đua khác, để tăng thêm cơ hội tranh tài giành các giải thưởng giá trị của cuộc thi Zeno Markets đã cùng lúc phát động hai nội dung thi đấu hoàn toàn khác nhau để các nhà đầu tư mới có thể lựa chọn tuỳ vào khả năng tham dự của mình.

Zeno Markets là ai?

Zeno Markets
Zeno Markets

Zeno Markets là sàn môi giới quốc tế uy tín được thành lập vào năm 2011 tại quần đảo St. Vincent and the Grenadines với giấy phép kinh doanh là 26368, chịu trách nhiệm quản lý chính bởi Cơ quan quản lý tài chính FCA (Anh Quốc).

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sàn tại đây: https://zenomarkets.com

Nội dung chương trình thi đua này như thế nào? Có phải ai cũng được tham dự?

Chương trình thi đua hiện đang được mở cho tất cả các nhà đầu tư Việt Nam trên 18 tuổi, thỏa các điều kiện tham gia chương trình theo các Điều kiện và Điều khoản kinh doanh của Zeno Markets.

Nội dung chương trình thi đua này như thế nào? Có phải ai cũng được tham dự?
Nội dung chương trình thi đua này như thế nào? Có phải ai cũng được tham dự?

Và để mở rộng thêm mức độ trải nghiệm của khách hàng, Zeno Markets hiện đang áp dụng hai chương trình thi đua với hai nội dung khác nhau phù hợp với tất cả các nhà đầu tư dù ưa chuộng hình thức đầu tư dài hạn (đầu tư cổ phiếu) hay đầu tư ngắn hàng (mặt hàng có tính thanh khoản nhanh như vàng).

Điều kiện thử sức giao dịch và nâng cao trải nghiệm đầu tư của nhà giao dịch. Cụ thể là:

Chương trình 1: 

 • Chỉ áp dụng cho khách hàng mới mở tài khoản đầu tiên tại Zeno Markets.
 • Mức cổ tức ưu đãi không quá $10,000 / 1 tài khoản mới mở.
 • Số tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khách hàng và hiện trên số Balance (quý khách được quyền rút khoản thưởng này ra khỏi tài khoản).
 • Việc đồng ý tham gia chương trình đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý nhận sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn để giao dịch đúng mã cổ phiếu nhận cổ tức ưu đãi.
 • Mã cổ phiếu hợp lệ nhận thưởng phải được khách hàng nắm giữ ít nhất 2 phiên.
 • Mức thưởng sẽ được quy định theo các mức vào vốn sau:
DEPOSIT (USD)BONUS LEVEL (USD)
1,00040
3,00090
5,000200
10,000500

Chương trình 2:

 • Chỉ áp dụng cho khách hàng mới mở tài khoản đầu tiên tại Zeno Markets.
 • Mức vào vốn tối thiểu trong lần nạp đầu tiên là $1,000.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho tài khoản Standard.
 • Phần thưởng sẽ được chi trả sau khi khách hàng giao dịch đủ 20 lot VÀNG (với số lot được tính căn cứ để trả thưởng là số lot được giao dịch trong khoảng thời gian tối thiểu là 2 phút).
 • Phần thưởng: sau khi thỏa các điều kiện thi đua trên, nhà đầu tư sẽ nhận được phần thưởng trị giá 300$ được cộng thẳng trực tiếp vào tài khoản khách hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại đây: https://zenomarkets.com/vi/terms-and-conditions-for-joining-bonus-program-in-april/

Kết luận

“Tháng 4 đầu tư gì sinh lời tốt nhất” – câu trả lời rất đơn giản, hãy đầu tư vào bản thân mình. Chuẩn bị cho mình một nguồn kiến thức vững chắc, liên tục trau dồi khả năng giao dịch của mình cũng như làm giàu thêm cho những trải nghiệm đầu tư của mình để có thể thiết kế cho bản thân những chiến lược đầu tư vững chắc nhất.

Không có nhà đầu tư nào mới đầu tư đã thành công cũng như không có đứa bé nào mới sinh ra đã là thần đồng cả, tất cả đều 90% dựa vào chính sức lực của bản thân và 10% may mắn. Hãy để chính bản thân mình là nguồn sinh lợi đều đặn và tốt nhất bằng cách không ngừng nỗ lực vươn lên mỗi ngày.