Thoả sức ‘mix amp; match’ cùng trang sức ngọc trai - 1

Không đơn thuần chỉ đeo 1 sợi dây hoặc 1 chiếc nhẫn, BST Finifer by Hoàng Gia Pearl khuyến khích sự sáng tạo. Vì vậy, để thay đổi phong cách, đừng ngại làm mới bản thân với nhiều cách phối trang sức ngọc trai khác nhau, các nàng có thể “bung lụa” đeo nhiều nhẫn, khuyên tai, chuỗi dây cổ và tay cùng lúc để chiếm trọn spotlight.

Thoả sức ‘mix amp; match’ cùng trang sức ngọc trai - 2

Với ngôn ngữ thiết kế đa dạng, Finifer là niềm cảm hứng mới của Hoàng Gia Pearl mang hơi thở của tuổi thanh xuân rực rỡ, tràn đầy năng lượng. Các thiết kế là sự kết hợp giữa chất liệu bạc quý kim cùng những viện Ngọc Trai thật, sẽ là bản phối hoàn hảo cho những cô nàng hiện đại biết yêu chiều cảm xúc của bản thân, sống tích cực và tin vào những điều tốt đẹp.

Thoả sức ‘mix amp; match’ cùng trang sức ngọc trai - 3

Tuyệt chiêu “mix & match” cùng choker và khuyên tai ngọc trai. Đây là thiết kế “đa-zi-năng” vì item này cho phép bạn biến tấu với nhiều công thức layering, mang đến sự lộng lẫy bất tận ngay cả với bộ trang phục đơn giản. Tuy nhiên, hãy cân nhắc đến kích thước cũng như số lượng layer để tránh tạo nên một bản phối nặng nề.

Thoả sức ‘mix amp; match’ cùng trang sức ngọc trai - 4

Không chỉ tạo nên cuộc cách mạng mới cho các fan yêu thích Ngọc trai, Finifer by Hoàng Gia Pearl khéo léo cân bằng những thiết kế nguyên bản với một vài thay đổi mang dấu ấn riêng, tạo nên một sự hồi sinh thú vị. Thiết kế khuyên tai và dây chuyền mảnh mai nhẹ nhàng cho những cô gái nội tâm, yêu sự tinh tế.

Thoả sức ‘mix amp; match’ cùng trang sức ngọc trai - 5

Vẫn là choker ngọc trai đeo sát cổ, nhưng kiêu kỳ, trẻ trung và lãng mạn hơn với chi tiết bông hoa. Đây được dự đoán sẽ khuấy đảo xu hướng cho những ngày chớm thu.

Hoang Gia Pearl

Thương hiệu dẫn đầu công nghệ nuôi cấy và chế tác ngọc trai tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng chuỗi của hàng trên toàn quốc và tại Hoa Kỳ.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: