thitruonghomnay.net – Google có thông số (NASDAQ:GOOGLE) đã trở thành một tập đoàn gia nhập vào lĩnh vực NFT và blockchain gameming khi kết hợp làm đối tác với Dapper Labs để hỗ chợ cho ứng dụng Flow Blockchain (Flow) . Trước thông tin này, giá Flow cũng bất ngờ bứt phá đột biến tăng lên 28% chỉ trong 30 phút .

Tập đoàn Google được xác nhận hợp tác với studio blockchain Dapper Labs của Canada để giúp hỗ trợ phát triển các sản phẩm công nghệ và dịch vụ Website. Trong đó bao gồm tính năng phát hành NFT và xây dựng nền tảng giao dịch ( marketplace ).

Theo tạp chí Forbes đó chỉ là một phần thỏa thuận của Google Cloud sẽ đóng vai trò là một nhà điều hành mạng lưới cho Flow blockchain (Flow) của công ty Dapper Labs như là một phần trong hợp đồng thảo thuận được ký kết gần đây. Mặt khác cơ sở hạ tầng của blockchain sẽ được mở rộng để cung cấp năng lượng cho toàn thể hệ sinh thái bao gồm NFT, gaming và ứng dụng đầu tư.

Phó chủ tịch Janet Kennedy của tập đoàn Google Cloud tại Bắc Mỹ, cho biết thông tin sẽ là đối tác lâu dài sẽ đưa công ty Dapper Labs mở rộng hoạt động của tập đoàn thông qua cơ sở hạ tầng vệ sinh an toàn và có thể mở rộng rãi hơn do Google cung cấp đầu tư. Các kỹ sư của Flow đồng thời cũng được Google hỗ trợ tích hợp với giao diện phần mềm của mình dễ dàng hơn. Vấn đề này là điều để họ có động lực chọn Google Cloud thay vì các tập đoàn khác cạnh tranh như Amazone Website Services.

Giám đốc điều hành Roham Gharegozlou của công ty Dapper Labs đã tải thông tin trên Twitter cá nhân để thông báo về sự hợp tác thành công với dòng trạng thái chào mừng Goolge đến với Flow blockchain (Flow).

Trong tháng 2 năm 2021 Flow blockchain (Flow) đã liên kết với công ty công nghệ Dapper Labs đang tiến hành nhiều dự án NFT nổi trội trên thị trường tiền điện tử như NBA Top Shot và CryptoKitties. NBA lên Top Shot tăng doanh thu đạt được 230 triệu USD. Theo tạp chí Forbes tính đến hiện tại con số này đã đạt lên 680 triệu USD tức tăng trưởng lên gấp 3 lần trong năm nay.

Nhận thấy phát triển mạnh lâu dài trên NFT/NBA, huyền thoại Michael Jordan và Kevin Durant cùng nhiều nhà đầu tư khác hỗ trợ kêu gọi vòng vốn 305 triệu USD của công ty Dapper Labs vào đầu năm 2021. Vấn đề này giúp cho công ty được định giá 2,6 tỷ USD tại khoản thời điểm đó.

Ngẫu nhiên, một tâm điẻm khác là giá Flow đã tăng vọt lên trước tin tức Google đồng hành cùng công ty Dapper Labs. Cụ thể đồng tiền điện tử này đã bùng nổ và tăng lên nóc 28% chỉ trong vòng 30 phút biến đổi, tại thời điểm đó Flow được giao dịch quanh mức 22 USD.

hoạt động của Blockchain